Khuyến mãi

[HCM]Viên ngậm trắng da Glutathione
lazada.vn

[HCM]Viên ngậm trắng da Glutathione

1.350.000

1.350.000

Thông tin sản phẩm

Viên ngậm trắng da Glutathione - Bí quyết sắc đẹp được hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng

Với hơn 6000 công trình nghiên cứu về trắng da, Glutathione đã trở thành thương hiệu hàng đầu của Italy được công nhận trên thế giới. Nó được sử dụng bởi hơn 80 triệu phụ nữ và là bí quyết sắc đẹp của Á hậu Huyền My - Top 100 gương mặt đẹp thế giới.

Viên ngậm trắng da Glutathione nhập khẩu 100% từ Italy và được sản xuất dưới dạng ngậm dưới lưỡi với công nghệ tiên tiến, không dùng dung môi hay chất có cồn độc quyền được cấp bằng sáng chế quốc tế. Tinh chất này có khả năng tan nhanh trong 15 giây và bảo toàn tới 98% lượng L-Glutathione hấp thu vào cơ thể mà không bị chuyển hoá như dạng uống.

Viên ngậm trắng da Glutathione là sản phẩm chứa L-Glutathione tinh khiết không tạp chất và không dẫn trộn các thành phần khác. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm không gây kích ứng, không tạo màu và không chứa hương liệu độc hại. Với kích thước nhỏ gọn, việc sử dụng sản phẩm cực kỳ tiện lợi và dễ dàng.

Với hiệu quả làm đẹp da đã được hàng triệu phụ nữ trên toàn cầu chứng nhận, Glutathione đang dẫn đầu xu hướng viên ngậm trắng da. Viên ngậm trắng da Glutathione là một sản phẩm chất lượng, an toàn và đáng tin cậy để giúp bạn có được làn da trắng hồng, căng mịn và rạng rỡ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm đẹp da chất lượng và hiệu quả, hãy lựa chọn viên ngậm trắng da Glutathione của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Vitaa. Bạn sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định này - làn da của bạn sẽ trắng hồng tự nhiên, làn da căng mịn và rạng rỡ như mong muốn!

#Glutathione #ViênNgậmTrắngDa #SảnPhẩmThươngHiệuItalia #LànDaTrắngHồngCăngMịn #CôngNghệVitaa