Khuyến mãi

[HCM]Viên ngậm cai thuốc lá ACETIUM (Hộp 3 vỉ x 10 viên)
lazada.vn

[HCM]Viên ngậm cai thuốc lá ACETIUM (Hộp 3 vỉ x 10 viên)

179.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn từ bỏ thói quen hút thuốc để cải thiện sức khỏe và cuộc sống của mình? Đừng lo lắng, sản phẩm viên ngậm cai thuốc lá ACETIUM sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm ACETIUM được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, đặc biệt là L-cystein - một loại acid amin giúp ngăn chặn 90% lượng khói thuốc lá gây nghiện và là chất gây ra ung thư. Khi bạn sử dụng viên ngậm ACETIUM, L-cystein sẽ được giải phóng dần dần trong quá trình ngậm viên khi hút thuốc, giúp vô hiệu hóa các hoạt động của acetaldehyde, giảm thiểu tác hại do thuốc gây ra và giúp bạn dễ dàng bỏ thuốc hơn.

Viên ngậm cai thuốc lá ACETIUM không chỉ giúp bạn loại bỏ thói quen hút thuốc, mà còn không gây giảm các tác hại liên quan đến sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm không chứa lactose, gluten hoặc nicotine, vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Viên ngậm ACETIUM có thành phần gồm L-cystein, xylitol, sorbitol, khói hương vị, hương vị hồi, magnesi stearate và silicon dioxide. Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần ngậm một viên ACETIUM vào miệng ngay khi bắt đầu mồi thuốc và để viên ngậm tan từ từ trong miệng trong khi hút thuốc, không được nhai. Nếu bạn tiếp tục hút thuốc mà viên đã tan hoàn toàn, hãy ngậm thêm một viên ACETIUM để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm viên ngậm cai thuốc lá ACETIUM được sản xuất tại Phần Lan với quy cách đóng gói hộp 3 vỉ x 10 viên, giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Với sản phẩm viên ngậm cai thuốc lá ACETIUM, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe và có thể dễ dàng bỏ thuốc hơn. Hãy sử dụng sản phẩm để tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và tươi vui hơn!

#Acetium #Viên_ngậm #Cai_thuốc_lá #L-cystein #Bất_hoạt_acetaldehyde #Sức_khỏe #Không_chứa_nicotine #Chống_chỉ_định #Sử_dụng_an_toàn #Bảo_quản #Quy_cách_đóng_gói #Made_in_Vietnam #Phần_Lan