Khuyến mãi

[HCM]VIÊN GOUT Kingphar (Hộp 40 viên)
lazada.vn

[HCM]VIÊN GOUT Kingphar (Hộp 40 viên)

105.000

105.000

Thông tin sản phẩm

Viên Gout Kingphar (Hộp 40 viên) - Giải pháp hiệu quả cho tình trạng tăng axit uric máu và bệnh gout

Bệnh gout là một trong những căn bệnh liên quan đến đại tiểu cục. Bệnh gout thường gặp ở người trung niên và tuổi già, là do quá trình chuyển hóa purin trong cơ thể gặp vấn đề, dẫn đến tăng axit uric trong máu. Bệnh gout dễ gây đau nhức, sưng và viêm khớp, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, việc điều trị và phòng ngừa bệnh gout là cực kỳ cần thiết.

Với mong muốn giúp đỡ người bệnh gout, hãng thuốc Kingphar đã cho ra mắt sản phẩm Viên Gout Kingphar (Hộp 40 viên). Sản phẩm được phát triển dựa trên công thức bài thuốc dân gian, kết hợp với những thành phần độc đáo và hiệu quả nhất, nhằm hỗ trợ làm giảm axit uric máu, bổ thận và lợi tiểu, giảm sự xuất hiện các đợt gout cấp.

Thành phần của Viên Gout Kingphar (Hộp 40 viên) bao gồm các loại thảo dược có tác dụng chính là bổ thận, lợi tiểu và làm giảm axit uric máu. Trong đó, chiết xuất quả Cherry là thành phần đặc biệt có khả năng hỗ trợ làm giảm axit uric trong máu, giảm đau nhức, sưng và viêm khớp. Cao Đỗ trọng, Cao Trạch tả, Cao Độc hoạt và Cao Thổ phục linh giúp bổ thận và lợi tiểu, làm giảm tình trạng tăng axit uric máu. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm Methylsulfonyl Methan (MSM) - một dạng hợp chất hữu cơ có khả năng giảm sưng và đau ở khớp, hỗ trợ phục hồi mô liên kết mềm.

Sử dụng Viên Gout Kingphar (Hộp 40 viên) đều đặn trong 3-6 tháng sẽ giúp hỗ trợ tối đa trong việc bổ thận, lợi tiểu, làm giảm axit uric máu và giảm sự xuất hiện các đợt gout cấp. Liều dùng thông thường là ngày 2-3 lần, mỗi lần 1 viên. Trong đợt gout cấp, liều dùng là ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên.

Viên Gout Kingphar (Hộp 40 viên) là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng, an toàn và hiệu quả cho người bị tăng axit uric máu và bệnh gout. Đặc biệt, sản phẩm không gây tác dụng phụ đáng lo ngại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tăng axit uric máu và bệnh gout, hãy sử dụng Viên Gout Kingphar (Hộp 40 viên) để cải thiện chất lượng cuộc sống, giảm đau nhức, sưng và viêm khớp, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bản thân.

#GoutRelief #KidneySupport #UricAcidReduction #CherryExtract #HerbalFormula #JointPainRelief #NaturalRemedy