Khuyến mãi

[HCM]VIÊN GIẤP CÁ extra - Viên uống hỗ trợ điều trị Trĩ và táo bón ( 1 hộp)
lazada.vn

[HCM]VIÊN GIẤP CÁ extra - Viên uống hỗ trợ điều trị Trĩ và táo bón ( 1 hộp)

80.000

80.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]VIÊN GIẤP CÁ extra - Viên uống hỗ trợ điều trị Trĩ và táo bón (1 hộp)

Với thành phần chính là cao khô diếp cá, Inulin và Rutin, cùng với Immunepath-ip, viên giấp cá extra là sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị Trĩ và táo bón. Sản phẩm không chỉ giúp cải thiện tính bền mạch máu, nhuận tràng trong cơ thể, mà còn hỗ trợ giảm các triệu chứng chảy máu, sa búi trĩ do bị trĩ.

Các chuyên gia cho rằng, Trĩ là một trong những bệnh lý phổ biến ở người trưởng thành, tuy nhiên rất ít người biết đến các biện pháp để phòng và trị bệnh hiệu quả. Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm viên giấp cá extra là một trong những giải pháp hiệu quả để bạn có thể tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS và được cấp số ĐKSP: 7922/2018/ĐKSP, sản phẩm không chỉ mang đến hiệu quả tốt cho việc điều trị Trĩ và táo bón mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được đánh giá là rất dễ sử dụng với liều lượng mỗi lần là 2 viên, sử dụng 2-3 lần trong ngày, uống sau bữa ăn và nên uống kèm với nhiều nước.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất, bạn nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng. Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ thành phần của sản phẩm và tránh sử dụng nếu bạn có bất kỳ phản ứng dị ứng nào với các thành phần của sản phẩm.

Với sản phẩm viên giấp cá extra tinh tế và hiệu quả, hi vọng chúng tôi sẽ giúp bạn có những ngày sống và làm việc tràn đầy năng lượng, tự tin và không lo lắng về các vấn đề sức khỏe của cơ thể mình!

#ViênGiấpCáExtra #HỗTrợTrịTrĩ #HỗTrợTáoBón #SảnPhẩmSứcKhỏe #SứcKhỏeĐườngTiêuHóa #HCM