Khuyến mãi

[HCM]VIÊN DẦU DƯỠNG DA - NOVAGE NUTRI6 FACIAL OIL CAPSULES.
lazada.vn

[HCM]VIÊN DẦU DƯỠNG DA - NOVAGE NUTRI6 FACIAL OIL CAPSULES.

949.000

949.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] VIÊN DẦU DƯỠNG DA - NOVAGE NUTRI6 FACIAL OIL CAPSULES

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da giúp nuôi dưỡng sâu cho vùng mặt và cổ của mình? Hãy thử Viên Dầu Dưỡng Da - Novage Nutri6 Facial Oil Capsules - một sản phẩm mới ra mắt từ Oriflame Việt Nam với hỗn hợp độc đáo gồm 6 loại dầu dưỡng từ thiên nhiên để giúp phục hồi cho làn da trông mềm mại, mịn màng và rạng rỡ.

Với 30 viên nang trên mỗi hộp, sản phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản hơn. Hơn nữa, các viên nang được đóng gói riêng lẻ, đảm bảo vệ sinh và tiện lợi cho việc mang theo khi đi du lịch.

Viên dầu dưỡng da hiệu quả cho mọi loại da, mọi độ tuổi. Bạn không cần phải lo lắng về việc sản phẩm này phù hợp với làn da của bạn hay không vì công thức của nó có thể phù hợp với mọi loại da, từ da khô cho đến da nhờn và da nhạy cảm.

Cách sử dụng đơn giản: vặn hoặc cắt rời đầu viên nang rồi thoa đều sản phẩm lên da. Dùng mỗi sáng và tối, sau bước tinh chất và trước bước dưỡng ẩm. Bạn có thể áp dụng sản phẩm vào các bước dưỡng da thường nhật hàng ngày của mình, giúp cho hiệu quả của sản phẩm dưỡng da tăng lên nhiều hơn.

Nếu bạn quan tâm đến thành phần của sản phẩm, bạn có thể xem phần "ingredients" trên nhãn gốc hoặc xem thông tin thành phần trên bao bì sản phẩm.

Với cách bảo quản đơn giản, bạn chỉ cần để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường và tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn cũng nên bảo quản sản phẩm dưới 30°C để sản phẩm có thể được sử dụng trong thời gian dài.

Nếu bạn đang có con nhỏ trong gia đình, hãy tránh để sản phẩm ở tầm tay của trẻ em. Đồng thời tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và để sản phẩm cách xa nguồn lửa hoặc nhiệt độ cao.

Với sản phẩm chất lượng cao này, Oriflame Việt Nam chịu trách nhiệm về hàng hoá. Hạn sử dụng của sản phẩm được in ở mục "EX" trên bao bì sản phẩm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sản phẩm dưỡng da tuyệt vời này của Oriflame Việt Nam. Hãy thử Viên Dầu Dưỡng Da - Novage Nutri6 Facial Oil Capsules ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt trong làn da của bạn.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia