Khuyến mãi

[HCM]Vỉ 10 viên Alpha kích trắng chống nắng dùng để trộn với kem
lazada.vn

[HCM]Vỉ 10 viên Alpha kích trắng chống nắng dùng để trộn với kem

55.000

80.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Vỉ 10 viên Alpha kích trắng chống nắng - Dùng để trộn với kem dưỡng da cho làn da trắng hồng tuyệt đẹp

Bạn đang tự ti về làn da của mình vì da sạm đen, không đều màu và không có đều màu gì. Bạn cũng sẽ phải thừa nhận rằng không có ai muốn có một làn da sạm đen, không đều màu khiến mình trông như một người già hơn tuổi thực tế. Tuy nhiên, bạn không hề biết lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp nào để có được một làn da trắng hồng tuyệt đẹp.

Alpha kích trắng chống nắng là một sản phẩm đến từ Thái Lan giúp bạn có được làn da trắng hồng mong muốn một cách nhanh chóng. Sản phẩm này dùng để trộn với kem dưỡng da, giúp kem dưỡng da thẩm thấu vào da một cách nhanh chóng và thấm sâu vào tế bào da để làm trắng da.

Với 10 viên trong mỗi vỉ, bạn có thể dùng ~ 200ml và lượng sản phẩm này đủ để bạn dùng trong một thời gian dài. Sản phẩm này không được uống. Đặc biệt, Alpha kích trắng chống nắng cũng được sản xuất từ những thành phần tự nhiên nên bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách an toàn và không gây kích ứng cho làn da của mình.

Với Alpha kích trắng chống nắng, bạn sẽ không còn phải bận tâm về làn da sạm đen, không đều màu. Sản phẩm sẽ cho bạn một làn da trắng hồng tuyệt đẹp. Hãy sử dụng sản phẩm này và trải nghiệm sự khác biệt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm này.

#AlphaKichTrangChongNang #KemTronDa #DuongDa #SanPhamDuongDa #ThailandProduct #HCM #Skincare #BeautyProduct