Khuyến mãi

[HCM][USA] Sữa tắm  AVEENO POSITIVE NOURISHING CALMING with Lavender 473ml
lazada.vn

[HCM][USA] Sữa tắm AVEENO POSITIVE NOURISHING CALMING with Lavender 473ml

310.000

310.000

Thông tin sản phẩm

Sử dụng Sữa tắm AVEENO POSITIVE NOURISHING CALMING with Lavender 473ml để làm dịu và nuôi dưỡng da

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa tắm giúp làm dịu tâm trạng, giảm căng thẳng và nuôi dưỡng da? Với Sữa tắm AVEENO POSITIVE NOURISHING CALMING with Lavender 473ml đến từ thương hiệu được các Chuyên gia da liễu khuyên dùng trong hơn 65 năm, tất cả những mong muốn trên của bạn được đáp ứng một cách tối đa.

Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng về tác dụng giúp thư giãn tinh thần, xoa dịu căng thẳng lo âu và đặc biệt là nuôi dưỡng da. Với công thức độc đáo bao gồm các thành phần từ thiên nhiên, sữa tắm AVEENO POSITIVE NOURISHING CALMING with Lavender 473ml giúp dưỡng ẩm mềm mịn da, giúp làm dịu tinh thần và cân bằng tâm trạng.

Các thành phần từ thiên nhiên được kết hợp một cách tinh tế sẽ đem lại cho bạn sự thư giãn cực kỳ hiệu quả. Yến mạch giúp dưỡng ẩm, làm mềm và mịn da. Hương oải hương, tinh dầu ngọc lan tây, hoa cúc mang lại sự dịu nhẹ mà bạn cần khi sử dụng sản phẩm.

Không những thế, với thiết kế chai dung tích lớn cực tiết kiệm và chai vòi tiện lợi, Sữa tắm AVEENO POSITIVE NOURISHING CALMING with Lavender 473ml là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chai dung tích lớn sẽ giúp bạn sử dụng lâu hơn mà không cần phải mua sản phẩm thường xuyên. Chai vòi giúp bạn sử dụng dễ dàng, thuận tiện.

Bạn muốn cho làn da mình được nuôi dưỡng khỏe mạnh cùng với tinh thần thư thái? Hãy lựa chọn sữa tắm AVEENO POSITIVE NOURISHING CALMING with Lavender 473ml để đạt được những mục tiêu đó. Hãy kết hợp với Dưỡng thể Aveeno hàng ngày để tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm và giữ cho làn da bạn mềm mịn hơn.

#sữatắmAveeno #thưgiãn #dưỡngẩm #lànđakhỏemạnh #tịnhthầnthuthái #hươngoảihương #tinhthầubằngsựkết hợp #chuyêngiadalưu #khôngchứaxàphòng #tiết kiệm #dàngtúivòi #HCM #USA