Khuyến mãi

[HCM]Trà Dây HP
lazada.vn

[HCM]Trà Dây HP

174.370

190.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp khó khăn trong việc điều trị các bệnh mãn tính về dạ dày, đại tràng và tá tràng? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ để giúp bạn giảm triệu chứng và cải thiện sức khoẻ? Hãy thử ngay "Trà Dây HP" - sản phẩm thực phẩm chức năng được bào chế từ các loại thành phần thảo dược quý ở Việt Nam.

Với công thức độc đáo và giàu chất dinh dưỡng, Trà Dây HP sẽ giúp bạn giảm đau buồn nôn, ợ chua hay các triệu chứng khó tiêu của bệnh dạ dày. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng diệt vi khuẩn HP và giúp cải thiện chức năng tiêu hóa của đại tràng và tá tràng.

Thành phần của Trà Dây HP được chiết xuất từ trà dây và curcumin - một thành phần quý từ củ nghệ có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các phụ liệu vừa đủ để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Sản phẩm được bào chế theo tiêu chuẩn GMP và đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng. Không những thế, Trà Dây HP còn rất dễ sử dụng nha. Bạn chỉ cần pha gói trà vào 200ml nước sôi, đợi 5 phút cho nước nóng thấm đều và thưởng thức.

Cùng với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, "Trà Dây HP" sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn cải thiện sức khoẻ và đánh bay các triệu chứng không mong muốn của bệnh mãn tính về dạ dày, đại tràng và tá tràng. Đừng chần chừ, hãy sử dụng sản phẩm ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt.

#TràDâyHP #HỗTrợĐiềuTrịĐạiTàng #HỗTrợĐiềuTrịDạDày #HỗTrợĐiềuTrịTáTràng #CảiThiệnSứcKhỏe #ThựcPhẩmChứcNăngAnToàn #KhôngTácDụngPhụ #DiệtViKhuẩnHP #GiảmTriệuChứngRốiLoạn #ViêmLoétDạDày #TràoNgượcDạDày #GiảmĐauNhức #HỗTrợTiêuHóa #ThànhPhầnTừThảoDượcQuý #ChấtLượngĐảmBảo #ĐượcNgườiTiêuDùngTinDùng #HảiPhong