Khuyến mãi

[HCM]TONER nước hoa hồng TRÀ XANH BIELENDA Green Tea 200ml
lazada.vn

[HCM]TONER nước hoa hồng TRÀ XANH BIELENDA Green Tea 200ml

160.000

160.000

Thông tin sản phẩm

Tẩy Tế Bào Chết Với Sản Phẩm Nước Hoa Hồng Trà Xanh Bielenda Green Tea 200ml

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lành tính phù hợp cho làn da dầu và mụn của mình? Bielenda Green Tea chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tea tree oil và trà xanh, sản phẩm tẩy tế bào chết nước hoa hồng trà xanh Bielenda Green Tea đem lại nhiều lợi ích cho làn da của bạn.

Sản phẩm được chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, mang đến sức sống và khả năng giữ ẩm tốt nhất cho da, giúp cân bằng độ PH, tạo lớp màng bảo vệ và ngăn ngừa các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, tea tree oil giúp lấy đi bã nhờn dư thừa, tẩy tế bào chết, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn.

Trong sản phẩm nước hoa hồng trà xanh Bielenda Green Tea 200ml, chứa thành phần tự nhiên, không chứa Paraben, AI, cồn, SLS/SLES. Sản phẩm thích hợp sử dụng hàng ngày, duy trì làn da sạch và sáng.

Với giá cả phải chăng, không lo bị kích ứng da hay dị ứng hóa học, sản phẩm nước hoa hồng trà xanh Bielenda Green Tea chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có làn da dầu, mụn.

Và đừng quên là sản phẩm nước hoa hồng trà xanh Bielenda Green Tea còn được kết hợp theo bộ với Toner Green Tea Hydrate, xa xỉ gì khi sở hữu để tăng sức đề kháng cho làn da của bạn.

#tonertraxanhbienelda #nuochoahohongbienelda #tinhchattraxanh #lamtinhda #giailanh #dadyeu #duongda #munnhanh #dungthuphap