Khuyến mãi

[HCM]Toner loại bỏ mụn Propeller SOS - Toner Propeller cho da mụn
lazada.vn

[HCM]Toner loại bỏ mụn Propeller SOS - Toner Propeller cho da mụn

58.000

58.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Toner loại bỏ mụn Propeller SOS - Dành cho da mụn và da nhờn

Nếu bạn đang gặp vấn đề với tình trạng da mụn hoặc da nhờn, chắc hẳn việc tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da phù hợp sẽ là tiêu đề quan trọng nhất trong danh sách của bạn. Với sản phẩm Toner loại bỏ mụn Propeller SOS, bạn sẽ tìm thấy giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Sản phẩm này được cải tiến từ phiên bản trước đó, mang lại cho bạn lựa chọn phù hợp với loại da của bạn. Với vạch tím, sản phẩm này thích hợp cho da dầu, đổ nhiều bóng nhờn và đã được chiết xuất từ hoa cúc và xô thơm. Còn với vạch xanh lá, sản phẩm này dành cho da hỗn hợp, nhạy cảm với chiết xuất từ hạt dẻ và cây liễu.

Kết hợp công nghệ Turbo, sản phẩm Toner SOS đem lại hiệu quả giảm mụn, mờ thâm mụn và làm giảm hoạt động của tuyến bã nhờn. Không chỉ làm sạch sâu các lỗ chân lông, sản phẩm này còn có tác dụng làm đều màu da và làm dịu da ngay lập tức.

Thành phần của sản phẩm gồm Salicylic và Lactulose, chứa antiugrevoy phức tạp «BIO salicylat + Lactulose" giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ bóng và se khít lỗ chân lông. Tác dụng của chúng còn giúp bình thường hóa hoạt động của tuyến bã nhờn và ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn trứng cá.

Sản phẩm Toner loại bỏ mụn Propeller SOS thích hợp cho việc chăm sóc da hàng ngày, đồng thời cung cấp giải pháp hiệu quả cho vấn đề da mụn và da nhờn. Hãy trải nghiệm sản phẩm này để tận hưởng làn da tươi mát, đều màu và không cảm giác bóng nhờn quấy rầy.

#TonerBioPropellerSOS #TonerLoaiBoMun #TonerSOSTurbo #LamMuiThamMun #LamGiamBongNhon #NganNguaVaGiamMun #SalicylicAcid #Lactulose #ChamSocDa #DaMun #DaDau #DaHonHop #DaNhayCam #ChietXuatTuHatDe #CayLieu #HoaCuc #XoThom #HCM #SảnPhẩmChămSócDaMụn