Khuyến mãi

[HCM]Tỏi Đen Cô Đơn SAFA - Hộp 100G - Chính Hẫng 100%
lazada.vn

[HCM]Tỏi Đen Cô Đơn SAFA - Hộp 100G - Chính Hẫng 100%

90.000

90.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Tỏi Đen Cô Đơn SAFA - Hộp 100G - Chính Hãng 100%

Tỏi đen SAFA là một sản phẩm được sản xuất từ tỏi trắng sau khi trải qua quá trình lên men. Chúng ta có thể nhận thấy rằng, hàm lượng các hoạt chất trong tỏi đen tăng lên rất nhiều lần so với tỏi trắng thông thường khi dùng. Sản phẩm này được đánh giá là có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người.

Tác dụng của tỏi đen SAFA rất đa dạng. Đầu tiên, sản phẩm này có tác dụng bảo vệ các tế bào và cơ quan tạo máu. Nó còn có tác dụng phục hồi tổn thương cơ bắp, cải thiện chức năng tiêu hóa và giúp cơ thể chống mệt mỏi. Sản phẩm này cũng giúp thúc đẩy giấc ngủ và cải thiện chức năng của tuyến tiền liệt và các chức năng khác trong cơ thể.

Nhờ hoạt động quét gốc tự do cực tốt, tỏi đen SAFA có thể giúp ngăn ngừa các bệnh nan y như ung thư, tim mạch và tiểu đường. Nó cũng có tác dụng chống oxy hóa và bảo vệ tế bào gan, do đó được dùng trong trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, người hàng ngày tiếp xúc với các chất độc hại và phơi nhiễm với chất phóng xạ.

Sản phẩm này cũng được chứng minh là tăng cường khả năng miễn dịch. Do đó, nó được dùng cho người bị suy giảm miễn dịch hoặc có nguy cơ bị suy kiệt, đặc biệt là trường hợp bệnh nhân bị cúm. Tỏi đen SAFA còn có tác dụng ức chế một số dòng tế bào ung thư như ung thư vú, ung thư gan, ung thư dạ dày và ung thư đại tràng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được chứng minh có tác dụng hạ cholesterol máu, giảm mỡ máu và điều hòa đường huyết. Do đó, tỏi đen SAFA rất tốt cho hệ tim mạch, đặc biệt là đối tượng có nguy cơ cao bị mắc các bệnh tim mạch như người béo và mỡ máu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tỏi đen chính hãng, sản phẩm Tỏi Đen Cô Đơn SAFA - Hộp 100G sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sản phẩm Tỏi Đen Cô Đơn SAFA được lên men trong 60 ngày bằng hệ thống máy móc và quy trình hiện đại công nghệ cao. Quá trình lên men giúp làm tăng hàm lượng khoáng chất lên gấp nhiều lần. Sự hình thành hợp chất S-allvcystein rất hiệu quả trong việc làm giảm mỡ máu.

Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần bóc vỏ và dùng trực tiếp từ 2 củ mỗi ngày. Dùng tỏi đen SAFA sau bữa ăn khoảng 30 phút - 1 tiếng sẽ giúp đạt hiệu quả tốt nhất. Lưu ý, bạn không nên sử dụng sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng.

Safaco cam kết cung cấp sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đúng chất lượng đề ra. Chúng tôi tự hào với chất lượng và độ an toàn thực phẩm đẳng cấp quốc tế. Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao cho bạn sự hài lòng. Đó là lời hứa của chúng tôi.

#TỏiĐenCôĐơnSAFA #Hộp100G #ChínhHãng100% #SảnPhẩmTừThiênNhiên #TăngKhảNăngMiễnDịch #GiảmMỡMáu #ChốngOxyHóa #QuétGốcTựDo #TăngCườngChứcNăngCơThể #HàngCaoCấp #AnToànThựcPhẩmQuốcTế #SảnPhẩmChấtLượngCao