Khuyến mãi

[HCM]Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất 100% Nhà Nấu 50Ml
lazada.vn

[HCM]Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất 100% Nhà Nấu 50Ml

110.000

170.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất 100% Nhà Nấu 50Ml - Sức Khỏe Cho Bé Yêu

Tinh dầu tràm đã được sử dụng từ lâu trong y học truyền thống để điều trị một số bệnh như ho, viêm họng, nấm, sâu răng, mụn trứng cá và các vấn đề về da. Ngày nay, sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất 100% của Nhà Nấu đã được sản xuất với độ tinh khiết cao nhất, giúp cho các mẹ an tâm khi sử dụng cho con yêu.

Tinh dầu tràm được chiết xuất từ lá của cây tràm lá dài (Melaleuca leucadendra) và có hương thơm và mùi vị dễ chịu. Các nhà khoa học cũng chứng minh rằng tinh dầu tràm có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và sát khuẩn hiệu quả, giúp làm sạch da, tăng cường miễn dịch cho bé yêu.

Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp cùng củ nén, một loại thảo dược có tính kháng sinh, giúp bổ thận, làm ấm lưng, chữa các vấn đề về tiểu tiện và đường tiêu hóa, hỗ trợ điều trị viêm họng, sát trùng đường hô hấp, giải cảm, chống sình bụng, đồng thời giúp giảm đau nhức xương khớp. Tự nhiên và an toàn, sản phẩm có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh.

Các mẹ có thể sử dụng sản phẩm này để tắm cho bé, xông phòng, sát khuẩn, diệt virus cảm cúm, phòng chống cảm lạnh, giúp bé ngắt được cơn ho gió, ho đêm, ho gà do tàn dư của quá trình viêm họng, viêm mũi, và để phòng tránh muỗi và côn trùng gần bé. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm đau, giảm ngứa và giảm sưng tấy cho bé khi bị côn trùng đốt.

Sản phẩm [HCM]Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất 100% Nhà Nấu 50Ml là một giải pháp tự nhiên và an toàn, giúp các mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé yêu một cách tốt nhất.

Tóm tắt: Sản phẩm [HCM]Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất 100% Nhà Nấu 50Ml là sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh dầu tràm và củ nén, giúp làm sạch da, tăng cường miễn dịch, bổ thận, làm ấm lưng, hỗ trợ điều trị các vấn đề về đường tiêu hóa và hô hấp, đồng thời giúp giảm đau, giảm ngứa và giảm sưng tấy cho bé khi bị côn trùng đốt. Các mẹ có thể sử dụng sản phẩm này để tắm cho bé, sát khuẩn, diệt virus cảm cúm, phòng chống cảm lạnh và giúp bé ngắt được cơn ho. Sản phẩm [HCM]Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất 100% Nhà Nấu 50Ml là lựa chọn tự nhiên và an toàn cho bé yêu của bạn.

#TinhDauTramNguyenChat #TinhDauTram #CuNen #Suckhoebe #PhongchongCamCum #SatKhuan #ChongSinhBung #GiamDauNhuc #DieuTriDaViKhuan #HoaMoc #GiamSungTayChoBe #TinhDauTramNenChatLuongCao