Khuyến mãi

[HCM]Tinh Dầu Tràm Bé Thơ Ho sổ mủi cảm cúm lọ 50ml
lazada.vn

[HCM]Tinh Dầu Tràm Bé Thơ Ho sổ mủi cảm cúm lọ 50ml

59.000

59.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Tinh Dầu Tràm Bé Thơ Ho sổ mủi cảm cúm lọ 50ml

Tinh dầu tràm là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ lá tràm thiên nhiên, được sử dụng trong y học dân tộc để điều trị một số bệnh lý như ho, hen suyễn, cảm lạnh, đau bụng, đau co thắt dạ dầy, đau thần kinh, đau nhức khớp xương, đau tai, đau nhức răng và nhiều bệnh lý khác. Sản phẩm này được sử dụng bởi các bà mẹ để chăm sóc sức khỏe cho bé yêu của mình.

Khi sử dụng sản phẩm, người lớn có thể dễ dàng bôi và xoa đơn giản giống như khi dùng dầu gió thông thường. Tuy nhiên, đối với trẻ sơ sinh, cần phải cẩn trọng hơn. Bạn có thể tắm cho bé sơ sinh bằng cách đổ một nắp tinh dầu tràm vào thau tắm đã có nước nóng. Sau khi tắm, hãy xoa một ít sản phẩm vào lưng để giữ ấm cho bé, đồng thời giúp bé cảm thấy thoải mái, thư giãn. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để giải quyết các vấn đề sổ mũi, cảm cúm, ho, muỗi cắn và đau bụng. Để giảm đau bụng, bạn có thể xoa quanh vùng rốn.

Sản phẩm này được đóng gói trong lọ 50ml và có hạn sử dụng 3 năm. Bạn cần bảo quản sản phẩm tại nơi khô thoáng để tránh ẩm mốc. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế cho bất kỳ loại thuốc nào.

Với cam kết chính hãng 100%, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe cho bé yêu của mình.

Những ứng dụng chính của Tinh Dầu Tràm:

  • Hỗ trợ điều trị ho hen suyễn, cảm lạnh và đau bụng
  • Giúp giảm đau, chống viêm và sát trùng
  • Được sử dụng dưới dạng bôi bên ngoài khi bị côn trùng đốt
  • Giúp giảm ê buốt đau khi sử dụng trong các loại kem hoặc massage

Hãy thử ngay Tinh Dầu Tràm Bé Thơ Ho sổ mủi cảm cúm lọ 50ml để chăm sóc sức khỏe cho bé yêu của bạn!

#TinhDauTramBeTho #HoSoMuiCamCum #LienDoanhUSA #NamCosmatic #SanPhamChinhHang #DauTram100LathienNhiên #DauTramBôiBênNgoài #YHocDanToc #XuấtXứVietNam #BaoQuanNoiKhoThoang #KhongPhaiThuocDieuTriBenh