Khuyến mãi

[HCM]TINH CHẤT DƯỠNG TRÀ XANH INNISFREE GREEN TEA SEED SERUM  80ml
lazada.vn

[HCM]TINH CHẤT DƯỠNG TRÀ XANH INNISFREE GREEN TEA SEED SERUM 80ml

320.000

370.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]TINH CHẤT DƯỠNG TRÀ XANH INNISFREE GREEN TEA SEED SERUM 80ml - Dưỡng ẩm sâu, ngăn ngừa lão hóa và mụn

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da với thành phần lành tính, cân bằng độ pH cho da và giúp ngăn ngừa các vấn đề về lão hóa và mụn? Tinh chất dưỡng trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum với dung tích 80ml sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thành phần trà xanh trong sản phẩm được biết đến với khả năng cung cấp độ ẩm sâu cho da, giúp giữ cho làn da khỏe mạnh và căng mịn. Tinh chất còn có khả năng cân bằng độ pH, ngăn ngừa lão hóa và giảm mụn hiệu quả.

Với thiết kế chai dạng pump, sản phẩm không bị tiếp xúc với không khí, đảm bảo không bị oxi hóa và còn dễ dàng vệ sinh hơn. Không những vậy, tinh chất Innisfree Green Tea Seed Serum còn được thẩm thấu nhanh vào da, không gây nhờn rít và bí da khi được sử dụng đủ liều lượng.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần đắp khoảng 2 hạt đậu xanh (tương đương hầu như 2 pump) lên mặt và vùng cổ, sau khi đã rửa mặt sạch. Tinh chất thấm nhanh, giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn và làn da của bạn được bảo vệ và cung cấp độ ẩm lâu dài. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này trước khi thoa kem dưỡng hoặc trang điểm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn cần một sản phẩm dưỡng da tốt và an toàn cho da, hãy thử dùng tinh chất dưỡng trà xanh Innisfree Green Tea Seed Serum. Không chỉ phù hợp với mọi loại da, sản phẩm còn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho làn da của bạn.

#InnisfreeGreenTeaSeedSerum #TinhChatDuongTraXanh #DanhChoMoiLoaiDa #DungTich80ml #PhuHopVoiDa #NganNguaLaoHoa #NganNguaMun #CanBangDoPh #ThamThauNhanh #KhongNhonRit #TietKiem #Thumaumoi #InnisfreeVietnam #HangChinhHang #KemCheKhuyetDiem #TangDoAm #VungDepDa #LamSachDa #HCM #Vietnam.