Khuyến mãi

[HCM]Tinh Chất Chuyên Se Khít Lỗ Chân Lông - PaulaS Choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% Bha - Chai Hãng 88ML
lazada.vn

[HCM]Tinh Chất Chuyên Se Khít Lỗ Chân Lông - PaulaS Choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% Bha - Chai Hãng 88ML

975.000

1.300.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Tinh Chất Chuyên Se Khít Lỗ Chân Lông - PaulaS Choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% Bha - Chai Hãng 88ML

Tinh chất chuyên trợ giúp se khít lỗ chân lông, giảm mụn, cải thiện các dấu hiệu lão hóa da, mang đến làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Các bạn gái đều quan tâm đến các dòng BHA dành cho da dầu và mụn nhiều như Skin Perfecting, CLEAR. Tuy nhiên, Paula’s Choice đã tiến thêm bước khi giới thiệu sản phẩm BHA thuộc dòng chống lão hóa RESIST Daily Pore-Refining Treatment 2% BHA. Đây chính là sản phẩm dành cho các bạn da dầu nhưng bắt đầu có nhu cầu ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên da.

Sản phẩm chứa 2% Salicylic Acid (BHA) với nhiệm vụ thấm sâu vào và làm sạch lỗ chân lông, hoà tan bã nhờn, hạn chế sự tích tụ tế bào chết đồng thời chống viêm, hạn chế phát sinh mụn. Ngoài ra, BHA còn giúp loại bỏ lớp da chết trên bề mặt, se khít lỗ chân lông, giúp bề mặt da láng mịn hơn.

Các chất cấp ẩm như Pentylene Glycol, Butylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Panthenol, Glycerin sẽ giúp cân bằng độ ẩm và hạn chế tối đa tình trạng khô da do lão hóa hay do quá trình tẩy tế bào chết.

Sản phẩm này còn chứa nhiều các thành phần có khả năng làm dịu da như Dipotassium Glycyrrhizate, Oleanolic Acid, Allantoin, phù hợp với cả các bạn có làn da hơi nhạy cảm hơn và không có khả năng dùng BHA khá mạnh của các dòng Skin Perfecting hay CLEAR.

Kết cấu lỏng và nhẹ như nước, PaulaS Choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% Bha - Chai Hãng 88ML có thể dùng bông tẩy trang lau hoặc vỗ trực tiếp lên mặt. Độ lỏng và mỏng nhẹ giống với CLEAR Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution 2% BHA, lỏng trong các sản phẩm BHA. Sản phẩm thấm khá nhanh trên da và chỉ cần 2-3 phút là sờ vào đã có cảm giác hoàn toàn khô ráo.

Sử dụng sản phẩm này để duy trì làm sạch lỗ chân lông và hạn chế mụn quay lại sau một quá trình đẩy mụn. Trường hợp có nổi mụn, sẽ thấy tốc độ làm khô và đẩy cồi mụn của sản phẩm này là tầm 4-5 ngày.

Công dụng:

  • Dành cho da ửng đỏ, da nhạy cảm hoặc cực kỳ nhạy cảm.
  • Thích hợp cho da nhạy cảm, có mụn, lỗ chân lông to, da không đều màu, thô sần.
  • Có chứa các thành phần làm dịu da, chống lão hóa làm cho da tươi trẻ và khỏe hơn.
  • Dạng dung dịch dễ thấm và dịu nhẹ.

Cách dùng:

  • Dùng tốt vào buổi tối nhé.
  • Sử dụng sau bước làm sạch da. Lấy 1 lượng nhỏ để dùng cho toàn bộ khuôn mặt, da quanh mắt và cổ. Không rửa lại và tiếp tục sử dụng các sản phẩm khác tiếp theo.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu PaulaS Choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% Bha - Chai Hãng 88ML và nhận ngay quà tặng giá trị. Áp dụng giảm giá trực tiếp cho tất cả các sản phẩm mua tại shop, ngoại trừ hãng Paula’s Choice.

#Paula'sChoiceResistDailyPoreRefiningTreatment #BHA #SeKhítLỗChânLông #DưỡngDa #ChốngLãoHóa #GiảmMụn #TinhChấtDưỡngDa #Skincare #Beauty #HCM #Paula'sChoice #PC #Pc.