Khuyến mãi

[HCM]Thuốc mọc râu Minoxidil 5% Foam combo 3
lazada.vn

[HCM]Thuốc mọc râu Minoxidil 5% Foam combo 3

1.100.000

1.350.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Thuốc mọc râu Minoxidil 5% Foam combo 3

Thuốc mọc râu Minoxidil 5% Foam combo 3 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, có tác dụng kích thích mọc râu và tóc hiệu quả. Sản phẩm được cấp phép FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và đã được nhiều người tin dùng.

Thuốc Minoxidil Kirkland là thuốc đầu tiên được FDA phê chuẩn để điều trị chứng androgenetic (kích thích nội tiết tố nam) và được sử dụng để kích thích tăng trưởng tiết tố ở các khu vực của da theo tuyến mồ hôi. Thuốc này không chỉ giúp kích thích mọc râu mà còn hỗ trợ mọc tóc ở những vùng da đầu bị thưa và rụng. Nếu sử dụng đều đặn, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn mái tóc dầy đẹp và khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm Minoxidil 5% Foam combo 3 có chứa ba lọ dung dịch, mỗi lọ có dung tích 60ml và hạn sử dụng đến năm 2019. Sản phẩm được nhập khẩu 100% chính hãng từ Mỹ và được vận chuyển toàn quốc trong vòng 2-3 ngày.

Dung dịch thuốc mọc râu của Minoxidil Kirkland được sản xuất dưới dạng bọt (foam) nên tác dụng trực tiếp và dễ dàng thấm sâu vào thành nang lông. Nó giúp làm tăng quá trình sinh trưởng và biệt hóa của tế bào biểu mô, giúp máu lưu thông xung quanh nang lông đều hơn.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, thời gian sử dụng sản phẩm là 2 tháng, bôi 2 lần mỗi ngày (sáng và tối). Nếu sử dụng nhiều hơn hai lần một ngày hoặc với liều lượng lớn hơn 1ml sẽ không giúp quá trình kích thích mọc râu tóc làm việc nhanh hơn và tăng tốc độ phát triển.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm: không dùng quá liều lượng chỉ định, tránh tiếp xúc với mắt và các vùng da bị bỏng, tổn thương. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm trước khi dùng. Lông tơ sẽ thành râu sau 2-3 tuần sử dụng và không gãy rụng sau khi ngưng sử dụng.

Với công dụng hiệu quả, sản phẩm Minoxidil 5% Foam combo 3 là sự lựa chọn tốt cho những người muốn có một hàm râu phong độ và mái tóc khỏe mạnh, dày đẹp.

#MinoxidilKirkland #ThuocMocRau #ThuocMocToc #Foam #Hieunguyen #AdamCare #Chinhhang #NhapkhauMy #CanhBaoHangThat #KichThichMocRauMoitruong #Hammocrau #Hamrau #Hamraunam #Sukien #BeardGang #Hammocraukhonggian #Beardlife #Beardlove #Haorauntuyen #Haoraugioitinh #RauDo #MauRau #ratu #MauToc