Khuyến mãi

[HCM]Thuốc duỗi tóc không kẹp nhiệt bóng mượt dùng cho cá nhân tại nhà Lacei Collagen 250mlx2
lazada.vn

[HCM]Thuốc duỗi tóc không kẹp nhiệt bóng mượt dùng cho cá nhân tại nhà Lacei Collagen 250mlx2

159.000

239.000

Thông tin sản phẩm

Thuốc duỗi tóc không kẹp nhiệt bóng mượt dùng cho cá nhân tại nhà Lacei Collagen 250mlx2

Bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm duỗi tóc tại nhà nhưng lại lo lắng về tình trạng hư tổn tóc sau khi duỗi? Đừng lo, Lacei Collagen sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau đây.

Với công thức cải tiến đột phá, sản phẩm giúp bạn khắc phục tình trạng hư tổn tóc trong quá trình duỗi tóc và bổ sung thành phần Collagen. Đây là chất dinh dưỡng độc đáo có khả năng cung cấp nhiều dưỡng chất giúp tóc suông thẳng, óng mượt tự nhiên, không đá ngọn và mang lại hương thơm nhẹ nhàng.

Sản phẩm sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần xem kỹ thuật trong hướng dẫn trên bao bì hoặc liên hệ bộ phận kỹ thuật để được tư vấn trực tiếp. Lacei Collagen thực sự là một sản phẩm đáng để bạn thử nếu bạn muốn có mái tóc suôn mượt, óng ả mà không cần phải đến salon.

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khi đi du lịch hay công tác. Với dung tích 250ml x 2, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên một vài lần duỗi tóc và có thể sử dụng dài dài mà không cần phải lo lắng về việc hư tổn tóc.

Tóm lại, nếu bạn muốn có một mái tóc mượt mà không cần tới salon và lo lắng về tình trạng hư tổn tóc, sản phẩm Lacei Collagen sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dùng thử ngay để trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm này.

#DuỗiTócKhôngKẹpNhiệt #BóngMượtTựNhiên #CollagenTăngCườngTóc #Lacei #TócSuôngThẳng #TócÓngMượt #DànhChoCáNhânTạiNhà #HCM