Khuyến mãi

[HCM]Thực Phẩm Bổ Sung Phát Triển Cơ Bắp Myprotein Creapure Creatine 250g
lazada.vn

[HCM]Thực Phẩm Bổ Sung Phát Triển Cơ Bắp Myprotein Creapure Creatine 250g

380.000

430.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Thực Phẩm Bổ Sung Phát Triển Cơ Bắp Myprotein Creapure Creatine 250g

Sản phẩm Creatine Monohydrate của Myprotein là thực phẩm bổ sung lý tưởng cho vận động viên các môn thể thao đòi hỏi sự vận động với cường độ cao. Với thành phần chính là Creatine Monohydrate, sản phẩm giúp tăng cường hoạt động thể chất trong các đợt tập ngắn, cường độ cao và làm tăng sức mạnh, năng lượng, tốc độ và khối lượng cơ thể.

Myprotein Creapure Creatine 250g với 2 hương vị tuyệt vời là Berry Blast và vị Bão Nhiệt Đới, dễ dàng pha chế thành một thức uống thể thao tuyệt vời. Sản phẩm phù hợp với bất kỳ ai tham gia hoạt động thể chất kéo dài hoặc tập với cường độ cao và giúp thúc đẩy hoạt động thể chất cũng như tăng sức mạnh cho cơ thể.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, nên uống 3g sau khi tập luyện, kết hợp với protein và carbonhydrate để giúp hồi phục cơ thể và tối đa hóa khả năng hấp thụ. Creatine Monohydrate cũng có thể dùng trước khi tập để cơ thể có độ bền dẻo cao nhất.

Myprotein cực kì coi trọng chế độ ăn uống của khách hàng, sản phẩm có thể sử dụng cho người ăn chay. Tuy nhiên, lưu ý rằng L Glutamine được sản xuất cùng dây chuyền với sản phẩm sữa bột, việc nhiễm lẫn sữa dù rất hi hữu nhưng vẫn có thể xảy ra.

Với Myprotein Creapure Creatine 250g, bạn sẽ có một sản phẩm bổ sung chất lượng và an toàn cho hoạt động thể chất của mình.

#Myprotein #CreatineMonohydrate #Vậnđộngviên #Thểhình #Cửtạ #Điềnkinh #Sứcmạnh #Nănglượng #Tốcđộ #Khối lượngcơthể #Berryblast #BãoNhiệtĐới #Antoàn #Hồiphục #LGlutamine