Khuyến mãi

[HCM]Thỏi Son Nhuộm Phủ Tóc Bạc Tạm Thời Bền Màu
lazada.vn

[HCM]Thỏi Son Nhuộm Phủ Tóc Bạc Tạm Thời Bền Màu

135.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Thỏi Son Nhuộm Phủ Tóc Bạc Tạm Thời Bền Màu

Bạn có lo lắng với vùng chân tóc bị khác màu, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, ngại ngùng trong các buổi tiệc tùng gặp bạn bè, đối tác và khách hàng? Bạn không có đủ thời gian và công sức để sử dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên? Thỏi Son Nhuộm Phủ Tóc Bạc Tạm Thời Bền Màu sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Sản phẩm thỏi son nhuộm tóc này giúp màu chân tóc của bạn trở lại đều màu ngay lập tức, mà không mất thời gian và công sức. Màu phủ tối giúp che hoàn toàn phần chân tóc bạc, giúp bạn tự tin và thoải mái khi ra ngoài. Với thiết kế như 1 thỏi son thông thường, bạn có thể mang theo bên người rất thuận tiện và sử dụng mọi lúc khi cần thiết.

Chỉ với một chút xoáy khéo, bạn có thể chấm nhẹ với thỏi son này vào vùng tóc bạc bị lộ ở chân tóc. Sau đó, dùng máy sấy để sấy qua 1 chút rồi chải vài lần cho tóc tự nhiên hơn, và bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho đêm tiệc sắp tới cùng với mái tóc đen như thường.

Sản phẩm Thỏi Son Nhuộm Phủ Tóc Bạc Tạm Thời Bền Màu được đánh giá cao về độ bền màu, đảm bảo không kịp thời để sử dụng thuốc nhuộm tóc cũng không khiến bạn bị mất tự tin nữa.

Nếu bạn muốn trở thành người dẫn đầu xu hướng về mái tóc đẹp, hãy đến với sản phẩm Thỏi Son Nhuộm Phủ Tóc Bạc Tạm Thời Bền Màu để trải nghiệm cảm giác tự tin và thoải mái nhất.

#sonnhuomtocbactamthoibienmau #giailaymaudaydu #tudongtuonvanhaingoai #thuansacbenngoc #sanphambaotibsuc #tuoitrenhanhkhongcanthuoctoc