Khuyến mãi

[HCM]Thấp Biệt Hoàn Sendimex Malaysia
lazada.vn

[HCM]Thấp Biệt Hoàn Sendimex Malaysia

140.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ xương khớp? Đừng bỏ lỡ "Thấp Biệt Hoàn Sendimex Malaysia" - sản phẩm được bào chế theo phương pháp YHCT và được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

Với thành phần của sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên như Tế tân, Bạch chỉ, Tục đoạn, Trạch tả, Thiên ma, Trư linh, Uy linh tiên, Tần giao, Xuyên tì giải - sản phẩm giúp giảm đau, hạn chế các cơn đau tái phát và hạn chế sự phát triển của thoái hoá khớp. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm thông các mạch máu ở các đốt sống, tăng cường hệ tuần hoàn tim mạch, giảm đau lưng và các triệu chứng tê nhức.

Sản phẩm còn giúp tăng cường sức đề kháng và sinh lực hàng ngày, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng ổ khớp và sụm khớp. Được mua và tin dùng nhiều tại shop vì sản phẩm này an toàn khi sử dụng, giảm đau và nhanh khỏi bệnh, mang lại quả điều trị bệnh cao.

Sản phẩm được đóng gói trong một hộp với 20 viên, có hạn dùng là 5 năm kể từ ngày sản xuất (NSX: 02/03/2020 - HSD: 01/03/2025). Để bảo quản sản phẩm an toàn, bạn cần để sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về cơ xương khớp như thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp toàn thân, đau bã vai, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tạo, tê rần chân tay, mỏi gối, hợp chất này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hãy trải nghiệm sản phẩm giúp giảm đau và cải thiện sức khỏe của bạn. Sản phẩm "Thấp Biệt Hoàn Sendimex Malaysia" sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn.

#ThấpBiệtHoàn #SendimexMalaysia #điềutrị #CơXươngKhớp #thoáihoácột sống #đaunhứcxươngkhớp #đaubãvai #thoátvịđĩađệm #đauthànkinhtọa #têrầnchântay #mỏigối #giảmđau #bổsungdưỡngchất #thảodượcthiennhiên #an toàn #nângcaoquáđiềutrị #HCM #ThấpBiệtHoànSendimexMalaysia.