Khuyến mãi

[HCM]THẢO DƯỢC SÚC MIỆNG YÊN TỬ 250ml
lazada.vn

[HCM]THẢO DƯỢC SÚC MIỆNG YÊN TỬ 250ml

199.000

199.000

Thông tin sản phẩm

THẢO DƯỢC SÚC MIỆNG YÊN TỬ 250ml - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Răng Miệng Khỏe Mạnh

Thảo dược súc miệng Yên Tử là sản phẩm chăm sóc răng miệng của Việt Nam được nghiên cứu và sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất. Với sự kết hợp độc đáo giữa các loại thảo dược quý như Hà thủ ô, Mã đề, Bạch truật, Tía tô, Bồ công anh... sản phẩm không chỉ tiêu diệt các mầm bệnh và tránh nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng mà còn mang lại hơi thở thơm mát, cảm giác tự tin trong giao tiếp.

Sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm an toàn và hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh về răng miệng như sâu răng, đau nhức răng, viêm lợi, viêm nha chu, chảy máu chân răng, viêm loét nhiệt miệng và hôi miệng. Sau từ 2-5 ngày sử dụng, sản phẩm đánh bay triệt để các vi khuẩn gây bệnh, giúp bạn tái tạo lại răng miệng chắc khỏe và sáng bóng hơn.

Với công dụng hiệu quả đến từ tinh chất thiên nhiên, thảo dược súc miệng Yên Tử đã trở thành lựa chọn số một cho những người phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng. Chỉ với 1 chai 250ml, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài và tận hưởng sự tiện lợi cũng như tác dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Với cách dùng đơn giản, sau khi đánh răng sạch sẽ, bạn chỉ cần ngậm dung dịch thảo dược trong miệng từ 5-10 phút và súc miệng với nước sạch để đẩy hết vi khuẩn và tạm biệt với những căn bệnh răng miệng.

Không chỉ mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc răng miệng mà sản phẩm còn vô cùng dễ sử dụng và an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, thảo dược súc miệng Yên Tử là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm kiếm một sản phẩm an toàn và hiệu quả cho răng miệng của mình.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia