Khuyến mãi

[HCM]Tảo xoắn spirulina 2200 viên của Nhật
lazada.vn

[HCM]Tảo xoắn spirulina 2200 viên của Nhật

395.000

520.000

Thông tin sản phẩm

Tảo xoắn spirulina của Nhật là một sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ đất nước mặt trời mọc. Với hạn sử dụng đến năm 2022, độ tươi sáng và sự tinh khiết của sản phẩm không thể bàn cãi.

Với 2200 viên trong một hộp, sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tảo xoắn spirulina là một nguồn dinh dưỡng quan trọng với chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất.

Sản phẩm của chúng tôi cũng có nhiều ứng dụng khác nhau như giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi, hỗ trợ tiêu hóa và chống oxy hóa. Sản phẩm cũng là một giải pháp tuyệt vời cho những người muốn giảm cân và tăng cường sức khỏe.

Sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn nghiêm ngặt và không chứa bất kỳ chất bảo quản, màu hoặc hương vị nhân tạo nào. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với giá cả phải chăng, sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tăng cường sức khỏe và làm sáng bừng cơ thể. Hãy đặt ngay sản phẩm của chúng tôi để có được một phong cách sống lành mạnh và tươi sáng.

#SpirulinaNhật2200viên #SpirulinaHCM #Spirulina2022