Khuyến mãi

[HCM][TẶNG FREE 20K SHIP + QUÀ TẶNGHộp 12 Miếng Dán Vai Gáy Đông Y Thảo Dược - Miếng Dán Ngải Cứu Giảm Đau Cổ Vai Gáy Giảm Nhanh Các Triệu Chứng Đau Khớp Gối Đau Lưng Đau Đầu
lazada.vn

[HCM][TẶNG FREE 20K SHIP + QUÀ TẶNGHộp 12 Miếng Dán Vai Gáy Đông Y Thảo Dược - Miếng Dán Ngải Cứu Giảm Đau Cổ Vai Gáy Giảm Nhanh Các Triệu Chứng Đau Khớp Gối Đau Lưng Đau Đầu

26.651

69.000

Thông tin sản phẩm

Tặng Free 20k Ship + Quà Tặng: Hộp 12 Miếng Dán Vai Gáy Đông Y Thảo Dược - Giảm Đau Cổ Vai Gáy Nhanh Chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để giảm đau cổ, vai, gáy, khớp gối, đau đầu hay các triệu chứng đau nhức xương khớp, thì Đông Y Thảo Dược của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với bộ sản phẩm 12 miếng dán ngải cứu, bạc hà, quế và các thành phần thảo dược khác, bạn có thể giảm đau cổ, vai, gáy nhanh chóng và cải thiện các vấn đề liên quan đến xương khớp, dây thần kinh và thấp khớp.

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng. Trước khi dán, hãy làm sạch vùng da cần dán. Sau đó, gỡ miếng cao dán và dán trực tiếp vào vùng bị đau nhức. Chú ý không dán lên vết thương hở, viêm da, niêm mạc hoặc vùng quanh mắt. Nên gỡ miếng dán cao sura trước khi tắm trong khoảng 30 phút - 1 tiếng để đảm bảo độ dính của sản phẩm. Nếu thấy dấu hiệu bất thường, hãy ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức.

Sản phẩm của chúng tôi giúp cải thiện đáng kể tình trạng mỏi cơ bắp do vận động nặng, cũng như làm giảm vết thương bầm tím, trật khớp (không bao gồm vết thương hở). Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến xương khớp, đau đầu, đau lưng và các triệu chứng đau nhức cổ, vai, gáy, hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi để giảm đau hiệu quả và cải thiện sức khỏe của mình.

Như một món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, chúng tôi tặng Free 20k Ship + Quà Tặng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi. Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận giảm giá hấp dẫn và quà tặng bất ngờ từ chúng tôi.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia