Khuyến mãi

[HCM]Tắm Trắng White Doctor Naicollagen Thiên Phú Tài 5 in 1
lazada.vn

[HCM]Tắm Trắng White Doctor Naicollagen Thiên Phú Tài 5 in 1

110.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Tắm Trắng White Doctor Naicollagen Thiên Phú Tài 5 in 1

Sản phẩm tắm trắng White Doctor Naicollagen Thiên Phú Tài 5 in 1 là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn có một làn da trắng sáng, mịn màng và hồng hào tự nhiên. Với công thức đặc biệt 5 bước, sản phẩm giúp làm trắng da ngay lần đầu sử dụng và giảm dần các vết thâm nám, sạm xuất hiện trên da và ngăn ngừa chúng quay trở lại. Sản phẩm còn bổ sung dưỡng chất giúp làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và hồng hào tự nhiên.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản và tiện lợi. Bước 1, dùng sản phẩm số 1 thoa lên da, massage nhẹ nhàng 2 - 3 phút. Bước 2, tắm bằng nước sạch sau đó lau khô người. Bước 3, hòa chung sản phẩm số 2 và số 3 với nhau cho tan đều. Dùng cây cọ thoa kem lên da vùng cần làm trắng. Thời gian để kem trên da khoảng 15 phút. Sau đó tắm sạch bằng nước. Bước 4, Hòa chung sản phẩm số 4 + 5 với sữa tươi không đường (khoảng 50ml) cho hơi sệt. Sau đó, thoa kem lên da và massage thư giản thật nhẹ nhàng khoảng 5-7 phút. Bước 5, tắm lại bằng nước sạch, sau đó thoa kem dưỡng số 6 để dưỡng và bảo vệ làn da tránh tổn thương, giúp da mới tắm trắng không bị bắt nắng.

Sản phẩm không gây kích ứng da, không vàng lông, mùi thơm dễ chịu, giữ độ trắng khi ngưng sử dụng. Sử dụng từng bước theo hướng dẫn trong hộp sản phẩm (dùng từ 1-2 lần trong 1 tuần) để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau khi dùng gói kem dưỡng số 6 nếu thấy hiệu quả khách hàng có thể mua thêm sản phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân White Doctor Naicollagen để sử dụng thường xuyên.

Sản phẩm không đáng kể chỉ tiêu kích ứng và phù hợp với mọi loại da. Để kem nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp. Sản phẩm có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Với sản phẩm tắm trắng White Doctor Naicollagen Thiên Phú Tài 5 in 1, bạn sẽ sở hữu một làn da trắng sáng tự nhiên và rạng rỡ hơn.

#TắmTrắngWhiteDoctorNaicollagenThiênPhúTài5in1 #TắmTrắng #TrắngSángDa #GiảmThâmNám #BổSungDưỡngChất #WhiteDoctorNaicollagen #SảnPhẩmChămSócDa #ChămSócDa #HCM #ThiênPhúTài