Khuyến mãi

[HCM]Tấm Đệm Lót Siêu Thấm Caryn M20 Miếng-Mẫu Mới Giao Diện Mới
lazada.vn

[HCM]Tấm Đệm Lót Siêu Thấm Caryn M20 Miếng-Mẫu Mới Giao Diện Mới

110.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm tấm đệm lót siêu thấm Caryn M20 miếng - Mẫu mới giao diện mới

Tấm đệm lót siêu thấm Caryn M20 miếng - Mẫu mới giao diện mới là sản phẩm chất lượng vượt trội từ nhãn hiệu Caryn. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với bề ngang rộng tới 72cm giúp giữ vệ sinh giường nằm và xe lăn, phù hợp với nhu cầu tăng cường bảo vệ chống trào, cũng như bệnh nhân sau mổ hoặc chấn thương, phụ nữ sau sinh, trẻ sơ sinh, người mất khả năng kiểm soát hệ bài tiết.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đó là bề mặt siêu mềm, thấm hút nhanh các chất lỏng và luôn giữ khô thoáng và êm dịu với da. Màng đáy PE ngăn tuyệt đối chất lỏng ra ngoài, giữ giường bệnh, xe lăn... luôn sạch sẽ. Dải keo dính cố định giúp định vị miếng lót, chống xê dịch trong quá trình sử dụng. Màng thấm Nano Bạc kháng khuẩn ngăn mùi giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả.

Với cấu trúc 3 lớp thoáng khí, sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng mà vẫn yên tâm không lo trào ngoài. Thiết kế mở rộng 4 chiều giúp người dùng thoải mái xoay trở, chống trào lưng hiệu quả. Công thức Nano bạc kháng khuẩn ngăn mùi đến từ Nhật Bản giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và khử mùi hôi hiệu quả.

Sản phẩm tấm đệm lót siêu thấm Caryn M20 miếng - Mẫu mới giao diện mới có thể trải trực tiếp dưới người dùng sau mổ hoặc chấn thương để chăm sóc nhẹ nhàng hoặc trải dưới người dùng mặc tã giấy để tăng cường bảo vệ giường bệnh, xe lăn. Hướng dẫn sử dụng rất đơn giản, chỉ cần trải rộng miếng tã bao ngoài, bóc một miếng giấy che keo dính của miếng lót bổ sung và gắn miếng lót vào miếng tã giấy. Kéo phần trước của miếng tã giấy bao ngoài lên ngang bụng, ấn nhẹ để gắn vào dải keo dính trên miếng lót bổ sung. Dán khóa dính của miếng tã giấy bao ngoài vào phần có in logo Caryn và điều chỉnh cho phù hợp với vòng hông.

Để tổng kết, tấm đệm lót siêu thấm Caryn M20 miếng - Mẫu mới giao diện mới là sản phẩm đáng mua và sử dụng. Với những tính năng nổi bật và thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm này sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn trong cuộc sống hàng ngày. Hãy trải nghiệm sản phẩm này và bạn sẽ không hối hận!

#tamdemlotsieutham #carynm20 #giaodiennu #sanphamchongtrao #benhnhansaukhoahoc #phunuphauthuat #treemsoinh #nguoimatkhaosat #thamhutnhanh #mangdayPE #nanoBac #khangkhuan #khuviumui #thoaivisinh #daikeocodinh #chongxedich #cautrucbaoluu #thoaimaitrongsuot #nguinamxoaytro #chongtraolung #huongdansudung #sanphamchathuongvuitoitruong