Khuyến mãi

[HCM]TÁI TẠO TIÊU CHUẨN THIÊN MỘC SẮC 30ML 50ML 100ML
lazada.vn

[HCM]TÁI TẠO TIÊU CHUẨN THIÊN MỘC SẮC 30ML 50ML 100ML

210.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Tái Tạo Tiêu Chuẩn Thiên Mộc Sắc - Sản phẩm dưỡng da chuyên sâu từ thiên nhiên

Tái Tạo Tiêu Chuẩn Thiên Mộc Sắc là một sản phẩm dưỡng da chuyên sâu được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên. Với bộ sưu tập các thành phần như Oải Hương Khô, Bột Nghệ Đen Khô, Tinh Dầu Chanh, Mật Ong Nguyên Tổ, Nhân Sâm và một số thành phần thiên nhiên khác, sản phẩm sẽ giúp bạn làm sạch da từ bên trong, kiểm soát nhờn hiệu quả và đem lại cho bạn làn da trắng hồng, khỏe mạnh mà không gây kích ứng và không bắt nắng.

Với công dụng chính là dưỡng da chuyên sâu, sản phẩm sẽ giúp bạn duy trì làn da khỏe mạnh và rạng rỡ. Ngoài ra, độ an toàn của sản phẩm cũng được đảm bảo bởi các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa các chất độc hại gây kích ứng cho da.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lắc đều để hòa tan, rửa sạch da mặt sau đó bôi 1 lượng vừa đủ lên toàn bộ gương mặt, tránh vùng mắt. Sau đó thoa ngủ qua đêm 1 tuần 4-5 ngày, 1 ngày 1 lần. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trên làn da của mình sau mỗi lần sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da chuyên sâu từ thiên nhiên, hãy thử Tái Tạo Tiêu Chuẩn Thiên Mộc Sắc để cảm nhận sự khác biệt trên làn da của mình. Sản phẩm có sẵn trong các kích cỡ 30ml, 50ml và 100ml để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

#DưỡngDaChuyênSâu #KiểmSoátNhờn #TrắngHồngKhỏeMạnh #KhôngKíchỨng #KhôngBắtNắng #OảiHươngKhô #BộtNghệĐenKhô #TinhDầuChanh #MậtOngNguyênTổ #NhânSâm #ThiênNhiên #TáiTạoTiêuChuẩnThiênMộcSắc #30ml #50ml #100ml #HCM