Khuyến mãi

[HCM]Tã quần người lớn PEPPY Mỏng nhẹ Size M8 L7
lazada.vn

[HCM]Tã quần người lớn PEPPY Mỏng nhẹ Size M8 L7

57.000

75.000

Thông tin sản phẩm

Tã quần người lớn PEPPY Mỏng nhẹ Size M8 L7 - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi

Tã quần người lớn PEPPY Mỏng nhẹ Size M8 L7 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp dành cho người lớn tuổi hạn chế khả năng đi lại. Được sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm được làm từ các thành phần chất lượng cao như vải không dệt, lớp thấm hút thông minh, hạt siêu thấm, bột giấy, vải thoáng khí, thun keo…

Với lớp phân tán siêu thấm ADL và lõi siêu thấm được phân bố với dạng lưới giúp thấm hút nhanh chóng và khóa chặt chất lỏng, ngăn việc thấm ngược trở lại ngay cả có áp lực lên bề mặt tã, sản phẩm giúp da khô thoáng suốt cả ngày. Sản phẩm có thiết kế mỏng, kiểu dáng như một chiếc quần lót thông thường, cho người mặc cảm giác thoải mái dễ chịu. Vách chống tràn siêu mềm, ngăn ngừa dịch lỏng tràn qua 2 bên. Lưng thun 360 độ co giãn mềm mại giúp dễ dàng mặc và kéo tã nhẹ nhàng ôm sát vừa vặn cơ thể, không bị trượt xuống khi vận động. Công nghệ 3 lớp bảo vệ khô thoáng, với lớp trong cùng tiếp xúc với da ngăn cách các chất bẩn, vi khuẩn ngấm ngược vào trong da, lớp ở giữa được làm bằng một lớp bông tự nhiên mềm mại, kết hợp với các hạt siêu thấm giữ vai trò lưu giữ chất lỏng và lớp vải bên ngoài tạo cảm giác an toàn, thoải mái.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho những người bị chứng són tiểu mà vẫn có thể tham gia các hoạt động bên ngoài như đi làm, đi học, đi chơi. Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp cho phụ nữ khi mang bầu có tần suất đi vệ sinh cao, người sau phẫu thuật hoặc phụ nữ sau sinh mổ, hạn chế đi lại trong thời gian đầu, người đã có tuổi và mất đi kiểm soát trong việc vệ sinh, người suy giảm khả năng vận động, tiêu chảy nặng hoặc mất trí nhớ.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần mặc như một chiếc quần lót thông thường và tay nắm dán tã vào đồng thời điều chỉnh để cho sản phẩm ôm sát vừa vặn. Sản phẩm có thể thay 3-4 lần/ngày, tùy thuộc vào lượng nước tiểu và cảm giác khô thoáng của người dùng. Để đảm bảo sức khỏe của bạn, hãy xem thời hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm và không tái sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng.

Với giá thành hợp lý và chất lượng cao, sản phẩm tã quần người lớn PEPPY Mỏng nhẹ Size M8 L7 đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. Hãy sử dụng sản phẩm để luôn cảm thấy an tâm và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

#TãQuầnPeppyMỏngNhẹ #TãQuầnNgườiLớnPeppy #TãLótPeppy #TãQuầnSizeM8L7 #TãSiêuThấm #KhôThoángSuốtCảNgày #ChốngTrànSiêuMềm #ĐốiTượngSửDụngNgườiLớnTuổi #TãQuầnPEPPY #TãQuầnHCM