Khuyến mãi

[HCM]Tã Quần Người Già Caryn Mỏng Nhẹ Chống Tràn Dành Cho Người Có Thể Đi Lại Được L7
lazada.vn

[HCM]Tã Quần Người Già Caryn Mỏng Nhẹ Chống Tràn Dành Cho Người Có Thể Đi Lại Được L7

93.000

94.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Tã Quần Người Già Caryn Mỏng Nhẹ Chống Tràn Dành Cho Người Có Thể Đi Lại Được L7

Đối với người già bị giảm khả năng kiểm soát niệu đạo, tã quần là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Và sản phẩm Tã Quần Người Già Caryn Mỏng Nhẹ Chống Tràn Dành Cho Người Có Thể Đi Lại Được L7 của Unicharm là một lựa chọn tuyệt vời giúp giảm bớt khó khăn cho người dùng.

Sản phẩm có màng đáy Air-Active thế hệ mới dạng vải 100% Air-Active, giúp hơi ẩm thoát ra ngoài, tránh hầm bí và cho da hô hấp với không khí tự nhiên. Với lõi bông siêu thấm, Tã Caryn M8/L7 có khả năng thấm hút chất lỏng nhanh hơn và giúp bề mặt tã luôn khô thoáng.

Sản phẩm được thiết kế vách chống trào kép siêu mềm, không gây khó chịu hay để lại vết hằn trên da. Đồng thời, khóa dính đôi đảm bảo tã luôn chắc chắn ngay cả khi xoay trở hoặc vận động, giúp hạn chế tối đa tình trạng chất lỏng trào ra ngoài.

Không chỉ vậy, sản phẩm Tã Quần Người Già Caryn Mỏng Nhẹ còn được trang bị hiển thị độ ẩm ướt, cho phép người dùng biết được khi nào cần thay tã. Với chất liệu thun hồng siêu mềm, Tã Caryn M8/L7 còn giúp dễ dàng mặc và kéo lên/xuống, đồng thời giữ miếng tã quần không bị trượt xuống khi vận động.

Ngoài ra, để dễ dàng thao tác khi mặc và thay tã, người dùng nên trở người bệnh nằm nghiêng và dán khóa dính vào vùng nilon có in logo Caryn Lifree để đảm bảo độ dính. Thời gian sử dụng tả quần Caryn M8/L7 là 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Với sự kết hợp giữa chất lượng và thiết kế tiện ích, Tã Quần Người Già Caryn Mỏng Nhẹ Chống Tràn Dành Cho Người Có Thể Đi Lại Được L7 của Unicharm chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Keywords: Tã Caryn, Caryn Việt Nam, Tã Caryn Chống Tràn, Tã Quần Caryn Chống Tràn, Tã Quần Caryn Siêu Thấm, Tã Quần Caryn Chống Trào, Tã Quần Caryn Mỏng Nhẹ, Tã Quần Người Già.

#tacaryn #carynviệtnam #tacarynchomesausinh #tacarynchonguoigia #taquancarynchonguoigia #tadancaryn #talotcaryn #tãquầncarynsiêuthấm #tãcarynchobàbầu #TãQuầnCaryn #TãQuầnCarynL7 #TãQuầnCarynMỏngNhẹ #TãQuầnCarynChốngTràn