Khuyến mãi

[HCM]Sữa Tắm The Body Shop Shower Gel 250ml
lazada.vn

[HCM]Sữa Tắm The Body Shop Shower Gel 250ml

169.000

179.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Sữa Tắm The Body Shop Shower Gel 250ml

The Body Shop Shower Gel 250ml là sản phẩm sữa tắm rất được ưa chuộng của thương hiệu The Body Shop. Với công thức không chứa xà phòng, sản phẩm thích hợp để sử dụng hàng ngày, đặc biệt hợp cho những ai có làn da nhạy cảm.

San Peauté hiện có sẵn các mùi phiên bản giới hạn với hương thơm cực dễ chịu, tinh tế và không gây khó chịu cho người sử dụng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để thỏa sức khám phá và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với phong cách và gu của mình.

Một điểm đặc biệt của sản phẩm là để bảo vệ môi trường, các sản phẩm của The Body Shop không có seal & box nhằm giảm thiểu lượng rác thải. Vì vậy, San Peauté mong muốn khách hàng lưu ý khi mua hàng để cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay với San Peauté để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nhấn mạnh rằng sản phẩm Sữa Tắm The Body Shop Shower Gel 250ml là sản phẩm tiện lợi, không có xà phòng và hương thơm dễ chịu. Hãy trải nghiệm sản phẩm ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho làn da của bạn.

Liên hệ San Peauté để được hỗ trợ & giải đáp thắc mắc:

#thebodyshop #showergel #sữatắm #khôngchứaxàphòng #dànhchodanhạycảm #hươngthơm #giớihạng #thânthiệnmôitrường #sanpeauté #hcm