Khuyến mãi

[HCM]Sữa tắm E100 chai vòi 800ml (3 màu : Vàng Trắng Hồng)
lazada.vn

[HCM]Sữa tắm E100 chai vòi 800ml (3 màu : Vàng Trắng Hồng)

79.000

79.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Sữa tắm E100 chai vòi 800ml - Dưỡng trắng da tinh chất sữa

Sữa tắm E100 của thương hiệu Đại Việt Hương là một sản phẩm dưỡng trắng da tuyệt vời với thương hiệu Xuất xứ Việt Nam. Với thiết kế chai vòi 800ml độc đáo và tiện lợi, sản phẩm này sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho mỗi gia đình.

Với hương thơm dịu nhẹ, sữa tắm dê cao cấp này sẽ cho bạn một làn da mịn màng và dưỡng ẩm rất tốt. Những bong bóng khi bạn massage trên da sẽ giúp bạn loại bỏ những tế bào da chết trả lại cho bạn làn da sáng đẹp.

Sữa đê là một trong những bí quyết quyết làm đẹp đem lại hiệu quả bất ngờ. Với thành phần tinh chất sữa đê chứa vitamin E, sản phẩm E100 ngăn ngừa lão hóa hiệu quả và cải thiện độ săn chắc cho làn da của bạn. Tinh chất sữa đê có tính kháng khuẩn cao, phù hợp với mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm.

Sữa tắm trắng da tinh chất sữa Milk E100 giáu vitamin A, B, đạm, muối khoáng và acid béo cần thiết có đặc tính nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da, cải thiện làn da khô. Protein trong sữa đê gồm natri caseinnate và acid lactic tăng hiệu quả giữ ẩm lên gấp đôi, làm cho làn da trắng sáng đến bất ngờ.

Với thiết kế chai vòi tiện lợi, sữa tắm E100 của Đại Việt Hương là sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Hãy thử ngay sản phẩm này để có làn da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn!

#SuaTamE100 #SuaTamTrangDa #DaiVietHuong #DuongDa #LanDaMinMang #NuocRuaTam #SuaDe #GiuAm #LamSangDa #KhongLoiIch #SanPhamVietNam #ShopDuyKhangAn #HCM #SuaTam800ml #VangTrangHong #LanDaTrangSang