Khuyến mãi

[HCM]Sữa tắm dưỡng da Hazeline 1000g (Túi)
lazada.vn

[HCM]Sữa tắm dưỡng da Hazeline 1000g (Túi)

105.000

105.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Sữa tắm dưỡng da Hazeline 1000g (Túi)

Sản phẩm sữa tắm dưỡng sáng da Hazeline là một giải pháp hoàn hảo cho các bạn muốn có làn da sáng mịn, rạng rỡ. Sản phẩm này bao gồm hai loại: Sữa tắm dưỡng sáng da Hazeline Matcha Lựu Đỏ và Sữa tắm dưỡng sáng da Hazeline Yến mạch - Dâu tằm.

Với thành phần là các dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên, sản phẩm đem lại sự hòa quyện đầy bất ngờ giữa hai loại matcha và lựu đỏ hoặc yến mạch, dâu tằm. Đây được coi là giải pháp dưỡng trắng da từ thiên nhiên, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng, ngăn ngừa những đốm nâu và vùng da sạm màu, tạo nên làn da sáng đều màu.

Sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần cho sản phẩm Hazeline mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho làn da của bạn. Yến mạch giàu vitamin và khoáng chất giúp dưỡng ẩm sâu cho làn da mịn màng. Matcha cùng lựu đỏ có tác dụng làm trắng da bên cạnh việc ngăn ngừa tác hại của các tia UV.

Sản phẩm có khả năng dưỡng sáng da bị xỉn màu do môi trường xung quanh, giúp làn da trở nên sáng rạng ngời và thuần khiết hơn. Hãy để sản phẩm dưỡng sáng da Hazeline trở thành người bạn đồng hành cho một làn da trắng sáng, mịn màng và rạng rỡ.

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt cơ thể, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay hoặc bông tắm rồi tạo bọt với một ít nước. Mát-xa lên cơ thể theo chuyển động tròn và tắm sạch lại với nước. Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày cho kết quả tốt nhất.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng là 30 tháng kể từ ngày sản xuất và được sản xuất tại Việt Nam. Với sản phẩm sữa tắm dưỡng da Hazeline, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn cho da.

#HCM #SữatắmdưỡngdaHazeline #1000g #Túi #Dưỡngsángda #Matcha #Lựuđỏ #Yếnmạch #Dâutằm #Dưỡngẩm #Trắngda #ViệtNam