Khuyến mãi

[HCM]Sữa Rửa Mặt Vichy Dạng Gel Cho Da Dầu - Mụn Giúp Làm Sạch Sâu Và Giảm Bã Nhờn Normaderm Phytosolution Gel 50ml
lazada.vn

[HCM]Sữa Rửa Mặt Vichy Dạng Gel Cho Da Dầu - Mụn Giúp Làm Sạch Sâu Và Giảm Bã Nhờn Normaderm Phytosolution Gel 50ml

100.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt Vichy dạng gel cho da dầu - mụn giúp làm sạch sâu và giảm bã nhờn Normaderm Phytosolution Gel 50ml

Với công thức mới từ thiên nhiên tảo biển sâu, sữa rửa mặt dạng gel Vichy Normaderm Phytosolution Intense Purifying Gel 50ml giúp loại bỏ các tạp chất như bụi bẩn, bã nhờn, và các ô nhiễm môi trường khác từ da. Sản phẩm giúp làm sạch sâu và giảm bã nhờn trên da, đồng thời giữ cho da cân bằng độ ẩm khi rửa mặt.

Đặc biệt, sữa rửa mặt này còn có chứa kẽm gluconate và BHA giúp kháng viêm, giảm mụn và điều tiết bã nhờn trên da.

Kết cấu dạng gel phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và đặc biệt phù hợp với da dầu và mụn. Với thành phần chính gồm kẽm, đồng, salicylic acid và bifidus probiotics; sữa rửa mặt Vichy Normaderm Phytosolution Intense Purifying Gel giúp làm sạch sâu, kiểm soát dầu, ngăn mụn quay trở lại, giảm mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn trứng cá, mụn sưng viêm và thu nhỏ lỗ chân lông.

Sản phẩm không chỉ làm cho làn da trở nên tươi mới và căng bóng hơn sau mỗi lần sử dụng, mà còn giúp cải thiện diện mạo và mịn màng hơn nhiều chỉ sau một tuần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng mỗi buổi sáng và tối, lấy một lượng sản phẩm ra tay pha một chút nước rồi thoa đều lên da đã được làm ẩm, massage trong vòng 3 phút rồi rửa sạch bằng nước.

Với đặc tính là sữa rửa mặt Vichy dạng gel cho da dầu - mụn giúp làm sạch sâu và giảm bã nhờn Normaderm Phytosolution Gel 50ml, sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang gặp phải vấn đề về da dầu và mụn.

#Vichynormadermphytosolution #suaruamat #giambaonhon #nganmun #danhchodaudau #danhchodabantacnghenlong #chongmuondautien #lamchamlaolienquan #sanphamchamsocdadaudau #sanphamchamsocdamun #sanphamdachuynghanghieunhien #giamsunghieudaudau #giupngungennhon #lamxorthamamda #phongvonhemuonquaylai #lamminrangmoothonghoaichaodamun #danhranglopchenlochicago #gosachduongda #cambanglaudautien #chamsoccadaudau #chamsoccadamun #lamtrangsangdangsauthammy #chongsuoxoaixa #goidondiuhientai #sanphamduochanghieuchuongden #danhchodanhanhaycamxuc #goidulich