Khuyến mãi

[HCM]Sữa rửa mặt tẩy trang tẩy sạch lớp trang điểm và bã nhờn Senka A.L.L Clear DoubleW 120g (HSD:4/2022)
lazada.vn

[HCM]Sữa rửa mặt tẩy trang tẩy sạch lớp trang điểm và bã nhờn Senka A.L.L Clear DoubleW 120g (HSD:4/2022)

62.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt tẩy trang tẩy sạch lớp trang điểm và bã nhờn Senka A.L.L Clear DoubleW 120g (HSD:4/2022)

Senka A.L.L Clear DoubleW là sản phẩm sữa rửa mặt tẩy trang được ra mắt bởi hãng mỹ phẩm Senka – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với khả năng tẩy sạch hoàn hảo lớp trang điểm và bã nhờn trên da mặt, sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng là tín đồ của làn da đẹp.

Senka A.L.L Clear DoubleW có trọng lượng 120g với bọt tơ tằm dày và mịn giúp len lỏi vào sâu bên trong lỗ chân lông, làm sạch hoàn hảo bụi bẩn, bã nhờn và cặn trang điểm nhẹ như cushion, kem chống nắng. Thành phần Mild Clear nhẹ nhàng làm sạch cặn trang điểm mà không lấy đi độ ẩm tự nhiên của da, giúp cho làn da luôn tươi trẻ và đầy sức sống.

Một điểm đặc biệt của sản phẩm là sự kết hợp giữa tinh chất tơ tằm thiên nhiên và Hyaluronic acid gấp đôi giúp da ẩm mịn và mềm mượt. Nếu bạn là người sử dụng đồ trang điểm thường xuyên, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một lựa chọn thông minh để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của làn da của bạn.

Ngoài ra, với hạn sử dụng lên đến 4/2022, sản phẩm sữa rửa mặt tẩy trang tẩy sạch lớp trang điểm và bã nhờn Senka A.L.L Clear DoubleW 120g hoàn toàn phù hợp để bạn sử dụng trong một thời gian dài mà không cần lo lắng về vấn đề hết hạn sử dụng.

Trong tổng kết, Senka A.L.L Clear DoubleW chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng tẩy trang nhanh chóng và hiệu quả với công thức dưỡng da đặc biệt, giúp người dùng có được một làn da sạch, mịn và tươi trẻ như mong đợi.

#SenkaALLClearDoubleW #SữarửaMặtTẩyTrang #TẩySạchLớpTrangĐiểm #BọtTơTằm #ChiếtXuấtTựNhiên #DaMềmMượt #HCM #Skincare #SenkaVietnam