Khuyến mãi

[HCM]Sữa Rửa Mặt Nam Sạch Sâu Oxy 100g
lazada.vn

[HCM]Sữa Rửa Mặt Nam Sạch Sâu Oxy 100g

69.000

99.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Sữa Rửa Mặt Nam Sạch Sâu Oxy 100g - Làm Sạch Bã Nhờn Không Tì Vết

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm sạch sâu cho da nam? Hãy để [HCM]Sữa Rửa Mặt Nam Sạch Sâu Oxy 100g trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn. Sản phẩm được phân loại thành nhiều dòng khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Dòng "Deep Wash" của sản phẩm giúp làm sạch sâu bên trong da, đánh bay bã nhờn, giúp da trở nên mịn màng và giảm thô ráp. Dòng "Perfect Wash" và "Perfect Cool Wash" mang lại cảm giác cực mát lạnh và làm sạch bã nhờn, ngăn ngừa vi khuẩn mụn, cải thiện sắc tố và giúp da sáng hơn. Dòng "White Complete" giúp tẩy sạch tế bào chết, mờ thâm sạm, giảm thô ráp, đem lại sức mạnh đột phá từ đất sét trắng và các thành phần hoạt chất chiết xuất tảo nâu, AHA, BHA, Vitamin B3 và Hyaluronic Acid (HA). Dòng "Total Anti-Acne" và "Total Acne Prevent" đều chứa tinh chất trà xanh nguyên bản từ vùng Uji và vitamin B3, giúp kiểm soát nhờn, loại bỏ vi khuẩn gây mụn và ngừa mụn.

Cách dùng sản phẩm cực kỳ đơn giản. Sau khi làm ướt mặt với nước sạch, lấy một lượng kem vừa đủ vào lòng bàn tay, tỏa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng từ 30s - 1 phút, sau đó rửa lại với nhiều nước.

Sản phẩm [HCM]Sữa Rửa Mặt Nam Sạch Sâu Oxy 100g đã được kiểm nghiệm và đạt chứng nhận an toàn sử dụng. Sử dụng đều đặn, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về vẻ ngoài và chất lượng của da.

Hãy để [HCM]Sữa Rửa Mặt Nam Sạch Sâu Oxy 100g trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho làn da của bạn.

#SữaRửaMặtNamSạchSâuOxy #LàmSạchSâu #TútSángDa #NgănNgừaMụn #KiểmSoátNhờn #ChămSócDaMặt #HCM