Khuyến mãi

[HCM]Sữa Rửa Mặt Gạo Brown Rice 3W CILINIC 100ml Hàn Quốc
lazada.vn

[HCM]Sữa Rửa Mặt Gạo Brown Rice 3W CILINIC 100ml Hàn Quốc

32.000

38.000

Thông tin sản phẩm

Sử Dụng Sữa Rửa Mặt Gạo Brown Rice 3W CILINIC 100ml Hàn Quốc Để Có Làn Da Sáng Mịn Như Phụ Nữ Xưa

Bạn muốn có một làn da sáng mịn tự nhiên như phụ nữ xưa? Đừng bỏ qua sản phẩm mới nhất từ Hàn Quốc - Sữa Rửa Mặt Gạo Brown Rice 3W CILINIC 100ml!

Trước đây, phụ nữ thường dùng nước vo gạo để rửa mặt, nhưng hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm chất lượng cao này để làm sạch da. Với thành phần chiết xuất từ lúa mạch và các hạt bọt li ti, sản phẩm này có sức mạnh loại bỏ tạp chất trên da, giúp bạn có làn da trắng mịn rạng ngời.

Sữa Rửa Mặt Gạo Brown Rice 3W CILINIC 100ml đặc biệt an toàn cho mọi loại da, giúp chăm sóc và phục hồi sức sống cho da hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm còn rất hiệu quả trong việc giảm tàn nhang và nám, đồi mồi, giúp bạn trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Thành phần của sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ gạo, giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, đồng thời làm sáng da nhờ dẫn xuất tinh khiết từ nước gạo. Sữa Rửa Mặt Gạo Brown Rice 3W CILINIC 100ml còn dễ tạo bọt, mang lại cảm giác trơn láng và mềm mịn sau khi rửa mặt.

Nếu bạn muốn có một làn da sáng mịn tự nhiên, hãy sử dụng Sữa Rửa Mặt Gạo Brown Rice 3W CILINIC 100ml và cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên!

#SuaRuaMatGaoBrownRice3WCILINIC #LanDaTrangMinRangNgay #ChamSocDaHieuQua #AnToanChoMoiLanDa #PhucHoiSucSongDa #HCM #HanQuoc