Khuyến mãi

[HCM]Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml
lazada.vn

[HCM]Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml

125.000

125.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml

Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser là sản phẩm được ưa chuộng bởi những người sở hữu làn da nhạy cảm, kích ứng và mẫn đỏ. Với độ pH chuẩn 5.5, sản phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng, loại bỏ bụi bẩn và cung cấp độ ẩm cho làn da mềm mại và mịn màng. Đặc biệt, sản phẩm cực kỳ an toàn với cả làn da em bé.

Cetaphil là một thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng của Galderma Laboratories, sản xuất ở Canada với các sản phẩm được nghiên cứu khoa học, y tế nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Galderma luôn đạt tiêu chuẩn về y tế và da liễu, được các bác sỹ da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng.

Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser được chiết xuất từ các thành phần dưỡng ẩm từ các loại cồn béo như Propylene Glycol, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol có tác dụng hút ẩm và giữ ẩm hiệu quả cho da, bổ sung các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi tế bào da hư tổn. Đối với những loại sữa rửa mặt làm sạch sâu thông thường sẽ làm khô da nhưng với riêng Cetaphil Gentle Skin Cleanser, cảm giác sẽ thật nhẹ nhàng cho đến khi bạn rửa lại với nước thì sẽ cảm nhận được sự mềm mại và độ ẩm được giữ lại trên da.

Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser là sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc da mụn, làm khô nhân mụn, làm liền sẹo và làm mờ thâm. Không giống như xà phòng, sản phẩm không chứa kiềm, không tạo nhân trứng cá và không chứa hương liệu, mà vừa dưỡng da vừa làm mềm và xoa dịu da.

Nhà thuốc Vina chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng và cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%. Hãy thử Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml để trở thành người bạn đồng hành thân thiết với làn da của bạn!

#Cetaphil #GentleSkinCleanser #SữaRửaMặt #DịuNhẹ #LànDaNhạyCảm #ChămSócDa #DưỡngẨm #PhụcHồiTếBàoDa #KhôngKíchỨng #MềmMại #MịnMàng #LàmSạchSâu #KhôngLàmKhôDa #GiữĐộẨm #BảoVệDa #HàngChínhHãng #NhàThuốcVina #TPHCM