Khuyến mãi

[HCM]Sữa Duỡng Thể Toàn Thân St.Ives Body Lotion 621ML
lazada.vn

[HCM]Sữa Duỡng Thể Toàn Thân St.Ives Body Lotion 621ML

160.000

160.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Sữa Dưỡng Thể Toàn Thân St.Ives Body Lotion 621ML - Dưỡng Da Tràn Đầy Sức Sống

Sản phẩm Sữa Dưỡng Thể Toàn Thân St.Ives Body Lotion 621ML là sản phẩm mới nhất của thương hiệu StIves Mỹ, được nhập khẩu chính hãng 100% No fake, mang đến cho người dùng một loại sữa dưỡng thể thiên nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời cho làn da. Với giá chỉ #160k/sp/chai 621ml, bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho mùa đông sắp tới.

Sản phẩm được chia thành ba loại Renewing Collagen & Elastin, Hydrating Vitamin E & Avocado, Soothing Oatmeal & Shea Butrer, mỗi loại đều có những đặc điểm và công dụng riêng. Đặc biệt, tất cả đều được làm từ 100% thành phần thiên nhiên kết hợp cùng công thức thẩm thấu nhanh và không nhờn dính, giúp tăng cường độ ẩm, phục hồi và làm tươi khỏe da suốt cả ngày.

Với Renewing Collagen & Elastin, sản phẩm có khả năng chống lão hóa và tái tạo collagen và elastin giúp da căng mịn, tràn đầy sức sống. Hydrating Vitamin E & Avocado giúp chống khô da và làm tươi khỏe trông thấy với độ ẩm tự nhiên từ bơ và các loại vitamin. Soothing Oatmeal & Shea Butrer với lúa mạch và bơ shea butter cung cấp dinh dưỡng cho da và giúp tăng cường độ ẩm, đồng thời cải thiện làn da bị khô.

Ngoài ra, sản phẩm còn có mùi hương thơm quyến rũ, giúp bạn trở lên ngọt ngào, quyến rũ và làm tan chảy cảm xúc của bất kì ai. Với công thức đặc biệt và những nguyên liệu, thành phần tự nhiên như lúa mạch và bơ Shea butter an toàn và phù hợp với nhiều loại da, sản phẩm giúp da được cân bằng và tăng cường độ ẩm.

Với mức giá chỉ #160k/sp/chai 621ml, Sữa Dưỡng Thể Toàn Thân St.Ives Body Lotion 621ML là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một loại sữa dưỡng thể an toàn, hiệu quả và thiên nhiên để chăm sóc da của mình trong mùa đông sắp tới. Hãy đến với StIves và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho làn da của bạn!

#StIvesBodyLotion #SuaDuongThe621ml #BodyLotion #ThietKeDatTien #ThucPhamSach #MyPhamMy #KhongFake #ThienNhien100% #RenewingCollagen&Elastin #VitaminE&Avocado #SoothingOatmeal&SheaButter #CangMinTranDaySucSong #PhucHoiDaTuoiKhoe #ChongLaoHoaDa #TangCuongDoAm #HuongThomQuyenRu #AnToanChoDa #HuongThomDiuNheCuonHut #SuaDuongToanThan #HCM #MauMoi #160k/sp