Khuyến mãi

[HCM]Sữa Cung Cấp Dinh Dưỡng Hoàn Chỉnh Thay Thế Bữa Ăn Tăng Cơ Phục Hồi Cơ Nuôi Dưỡng Cơ Cho Nữ Labrada Lean Body For Her 10 Gói (10 Packets)
lazada.vn

[HCM]Sữa Cung Cấp Dinh Dưỡng Hoàn Chỉnh Thay Thế Bữa Ăn Tăng Cơ Phục Hồi Cơ Nuôi Dưỡng Cơ Cho Nữ Labrada Lean Body For Her 10 Gói (10 Packets)

550.000

600.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Cung Cấp Dinh Dưỡng Hoàn Chỉnh Thay Thế Bữa Ăn Tăng Cơ Phục Hồi Cơ Nuôi Dưỡng Cơ Cho Nữ Labrada Lean Body For Her 10 Gói (10 Packets)

Những sản phẩm thể thao và dinh dưỡng thường được thiết kế dành riêng cho nam giới, khiến cho phái nữ có căn cứ để phản đối việc ứng dụng vào cơ thể của mình. Sự khác biệt giữa nhu cầu dinh dưỡng của nữ giới và nam giới khiến cho việc lựa chọn sản phẩm thích hợp càng trở thành một vấn đề khó khăn hơn. Và đây là lý do tại sao Labrada Lean Body For Her ra đời, sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho phái đẹp.

Thành phần của Labrada Lean Body For Her được thiết kế chuyên biệt cho phái nữ, với hàm lượng protein cao lên đến 30g protein/1 gói 48g từ nguồn protein cao cấp như whey protein isolate, whey protein concentrate, soy protein isolate. Khác với các sản phẩm dành cho cả nam và nữ, Labrada Lean Body For Her không chứa các thành phần giúp tăng hormone nam tự nhiên hay làm tăng sức mạnh, thay vào đó, nó chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nữ như folic acid, vitamin D, E, canxi, sắt và đường ăn kiêng không mất đi vị ngọt. Đặc biệt, sản phẩm còn được bổ sung 20 loại vitamin và khoáng chất giúp no bụng, nhưng lại không gây mập và dễ tiêu hóa, kiểm soát thèm ăn, với hàm lượng chất béo từ các loại acid béo tốt giúp thực hiện hoàn hảo chức năng của các bộ phận trong cơ thể mà không gây mập như: dầu hóa hướng dương.

Sản phẩm có hương vị ngon dễ uống, cực kỳ dễ hòa tan và có thể sử dụng dù bạn đang ở văn phòng hay đang trong thời gian nghỉ ngơi. Với chỉ cần pha hòa tan 1 gói 49g với 250ml nước, bạn đã có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, giúp bạn giảm mỡ thon gọn, giữ vòng eo siêu nhỏ, xây dựng đường cong 3 vòng, duy trì săn chắc, đầy đủ dinh dưỡng trong 1 gói. Tuyệt vời hơn, sản phẩm có thể thay thế một bữa ăn nhẹ, kiểm soát cơn thèm ăn, và dùng bất kỳ lúc nào thấy đói, tiện lợi bất kỳ nơi đâu ngay cả khi đang làm việc trong văn phòng.

Sản phẩm có tên gọi là Lean Body For Her, với sứ mệnh giúp phái đẹp duy trì vóc dáng và dinh dưỡng cân bằng. Là sản phẩm độc đáo thiết kế riêng cho nhu cầu dành cho phụ nữ, Labrada Lean Body For Her sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu một thân hình chuẩn trong thời gian ngắn. Bất kỳ ai cũng muốn mình luôn khỏe mạnh và đẹp, và sản phẩm này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho chúng ta.

#LabradaLeanBodyForHer #ThayTheBuaAn #DinhDuongHoanChinh #TangCo #PhucHoiCo #NuoiDuongCo #SuaTangCo #SuaGiamBeo #SuaGiamCan #SuaDinhDuongNguoiPhuNu #SuaLabrada #SuaGoi #TienLoiDiDuLich #DinhDuongTrongMotGoi