Khuyến mãi

[HCM]Son sáp túi xách Leezi leather handbag velvet lipstick No.5312
lazada.vn

[HCM]Son sáp túi xách Leezi leather handbag velvet lipstick No.5312

75.000

89.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Son sáp túi xách Leezi leather handbag velvet lipstick No.5312 - Khiến mọi người trầm trồ khen ngợi

Son sáp túi xách Leezi leather handbag velvet lipstick No.5312 là một sản phẩm độc đáo và sáng tạo của thương hiệu Leezi, xuất xứ từ nội địa Trung Quốc. Với thiết kế đặc biệt trong hình dáng kiêu sa lấp lánh của một chiếc túi xách nhỏ xinh, sản phẩm này đã khiến cho không ít người bất ngờ khi phân biệt đâu là túi xách sang trọng, đâu là một cây son Leezi tuyệt đẹp. Với khả năng khôn ngoan của sáp son, nổi bật với chất lượng, độ bền và độ phủ màu, sản phẩm sẽ không làm các tín đồ mê son thất vọng.

Được thiết kế và đóng gói kỹ lưỡng, bảo quản tốt, hạn sử dụng của sản phẩm là 3 năm. Bên cạnh đó, Leezi leather handbag velvet lipstick No.5312 còn có màu sắc trẻ trung và đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn, chẳng hạn như đỏ, hồng, cam, nâu, tím, đen, xanh dương, xanh lá… Hơn thế nữa, mỗi cây son đều được tạo ra với thẩm mỹ vô cùng tinh tế, đặc biệt là khi sử dụng kết hợp với chiếc túi xách giúp cho các tín đồ son lên đồ thật lung linh, quyến rũ và đặc biệt thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Điều đặc biệt ở sản phẩm Leezi leather handbag velvet lipstick No.5312 chính là khả năng của son được hóa thân vào một chiếc túi xách sang trọng, tạo ra một sự kết hợp tinh tế giữa thời trang và làm đẹp. Bất ngờ, độc đáo và sáng tạo chính là những thành phần khiến nên sự thành công của sản phẩm. Sản phẩm này sẽ khiến cho bạn trở nên nổi bật, quyến rũ và đặc biệt thu hút ánh nhìn của mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thật độc đáo để thỏa sức yêu son, thì Leezi leather handbag velvet lipstick No.5312 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy để bản thân trở nên lung linh, quyến rũ và đặc biệt hơn với sản phẩm này. Đừng ngần ngại mà hãy đặt mua ngay sản phẩm Leezi leather handbag velvet lipstick No.5312 này để trải nghiệm sự độc đáo và sáng tạo của nó.

#LeeziVelvetLipstick #LeatherHandbagLipstick #SonSápTúiXáchLeezi #No5312 #HCM #SangTrọng #ĐộcĐáo #LấpLánh #KhôngPhânBiệtĐược #SựHóaThân #TrầmTrồKhenNgợi