Khuyến mãi

[HCM]Son Kem Maffick Kèm Gương Dưỡng Ẩm Siêu Lì ( Lẻ 1 Cây ) Hot
lazada.vn

[HCM]Son Kem Maffick Kèm Gương Dưỡng Ẩm Siêu Lì ( Lẻ 1 Cây ) Hot

49.000

55.000

Thông tin sản phẩm

HCM]Son Kem Maffick Kèm Gương Dưỡng Ẩm Siêu Lì ( Lẻ 1 Cây ) Hot

Son Kem Maffick Kèm Gương Dưỡng Ẩm Siêu Lì là một sản phẩm đang được ưa chuộng bởi phái đẹp hiện nay. Với chất son đẹp quyến rũ, màu lên mướt mềm môi không bị khô môi, sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm. Mẫu Maffick đang hot bên trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vì em này có sẵn gương, rất tiện lợi để mang bên mình mỗi lúc muốn dặm thêm son nhé.

Son Kem Maffick Kèm Gương Dưỡng Ẩm Siêu Lì có đến 6 tone màu cho phái đẹp lựa chọn theo sở thích của mình. Nếu bạn là người yêu thích màu sắc tươi sáng thì bạn có thể lựa chọn màu 01 # đỏ cam chua. Nếu bạn thích màu sắc trầm mặc và sang trọng thì màu 02 # Bí ngô nâu trầm sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu bạn muốn tìm một màu sắc đánh giá cao về tính năng phẩm chất thì màu 03 # Đỏ nâu tone đất là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn yêu thích màu nâu nhạt thì màu 04 # Đỏ nâu log sẽ làm hài lòng bạn. Nếu bạn muốn tìm một màu son bánh mì đượm đặc thì màu 05 # Ca cao đường nâu là sự lựa chọn đáng giá.

Với những cô nàng yêu thích màu sắc tươi mới và nổi bật thì màu 06 # Mứt dâu đỏ là sự lựa chọn đáng giá nhất.

Sản phẩm này còn được đánh giá cao bởi tính năng dưỡng ẩm, giúp bảo vệ và nuôi dưỡng môi một cách tốt nhất. Chất son lì nhưng không gây khô môi, cùng với chất lượng vượt trội, sản phẩm đang dần trở thành “thần tượng” của những cô nàng yêu thích làm đẹp.

Với phương châm chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu, sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng mỹ phẩm lớn trên địa bàn TP.HCM. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này để cảm nhận được sự khác biệt.

#sonkemmaffick #kemguongduongam #siulimoi #6maumoi #HCMsonmoi #hotsonmoi #le1caysonmoi