Khuyến mãi

[HCM]Son kem lì LEMONADE PERFECT COUPLE LIP FASHIONISTAR & CHÂU BÙI
lazada.vn

[HCM]Son kem lì LEMONADE PERFECT COUPLE LIP FASHIONISTAR & CHÂU BÙI

220.000

299.000

Thông tin sản phẩm

Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar & Châu Bùi – Sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi môi quyến rũ

Với bộ sưu tập son kem lì Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar & Châu Bùi, sao nữ Châu Bùi đã mang đến cho chị em phụ nữ một trải nghiệm trang điểm đầy mới lạ và thú vị. Bộ sưu tập này được thiết kế đặc biệt với các màu sắc nâu đất trầm ấm, tôn da và cá tính, đậm chất phóng khoáng và thời thượng, sang trọng. Điều đặc biệt ở bộ sưu tập này, cả hai đầu đều là 2 đầu son kem với 2 màu khác nhau, vừa có thể sử dụng riêng từng màu vừa có thể phối lại theo các kiểu ombre mà bạn thích, nên bạn chỉ cần mua 1 nhưng được đến 3.

Bộ sưu tập Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar & Châu Bùi bao gồm 5 thỏi son được đặt tên theo 5 phụ kiện thời trang mà con gái cần có. Với mỗi màu son, bạn sẽ được trải nghiệm một loại màu sắc khác nhau và hiệu ứng ombre cực kỳ độc đáo.

Một trong những thỏi son được yêu thích nhất trong bộ sưu tập này chính là Beauty Glasses với một đầu là màu Cam Nâu, đầu còn lại là màu Đỏ Đất. Khi kết hợp lại với nhau, bạn sẽ có một màu son Đỏ Nâu Đất độc đáo, cá tính và không kém phần dễ dùng.

Lemonpods là thỏi son khác được yêu thích vì hai đầu son của nó là một màu Cam Nâu, đầu còn lại là màu Nâu Đất. Khi kết hợp lại với nhau, bạn sẽ có một màu son ombre Cam Nâu Đất độc đáo từ lòng môi ra viền môi, giúp đôi môi trở nên sâu hơn và căng mọng hơn.

Thỏi son được đặt tên Ruby Earrings cũng rất được chị em ưa chuộng vì hai màu son của nó là màu son Hồng Nâu và Đỏ Đất. Khi dùng đánh ombre, màu môi sẽ được trải đều từ hồng nhạt ở viền môi rồi đỏ đậm dần vào lòng môi, giúp đôi môi đặc biệt thu hút hơn. Ngoài ra, Lemonade còn cho ra một sự thay đổi chưa từng có với màu son Red Heels, kết hợp một đầu son kem lỳ màu Hồng Đỏ và đầu còn lại là son tint bóng màu Đỏ Rượu. Khi phối màu lại, bạn sẽ có đôi môi căng mọng và quyến rũ hơn.

Và đặc biệt là màu Blush Bralette, mang hai chất son giống màu 04 nhưng với phối màu của đầu son kem lỳ màu Cam Sữa nhẹ nhàng kết hợp với đầu son tint màu Đỏ Đất cực sexy, tạo nên màu son ombre căng mọng và khác lạ nhất trong bảng màu.

Được thiết kế bởi Lemonade và Châu Bùi, Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar & Châu Bùi sẽ giúp cho đôi môi của bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Hãy sử dụng ngay bộ sưu tập son kem lì Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar & Châu Bùi để trở thành một cô nàng thời thượng và phong cách nhất!

#LemonadePerfectCoupleLipFashionistarChauBui #BrownEarthTones #BeautyGlasses #LemonPods #RubyEarrings #RedHeels #BlushBralette #OmbreLipstick #CrueltyFree #Fashionista #ChauBui