Khuyến mãi

[HCM]Sơn gel AS - màu thạch đỏ nâu mã BDS
lazada.vn

[HCM]Sơn gel AS - màu thạch đỏ nâu mã BDS

35.000

35.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Sơn gel AS - Màu thạch đỏ nâu mã BDS

Bạn đang muốn tìm kiếm một loại sơn gel chất lượng để tự tay trang trí móng tay của mình? Sơn gel AS – màu thạch đỏ nâu mã BDS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với 2000 màu sơn được chọn mã, bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, sản phẩm sơn gel AS cam đoan 100% là hàng chính hãng loại 1, đảm bảo sự an toàn và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm không chỉ làm đẹp móng tay mà còn giúp bảo vệ móng khỏi các tác động bên ngoài như ma sát, va đập, giúp móng tay của bạn luôn khỏe mạnh.

Để sử dụng sản phẩm, bạn cần chuẩn bị một số đồ dùng như: máy hơ, base, top, kiềm dầu… Sau đó, bạn thực hiện các bước như sau:

  1. Làm sạch da, mài nhám móng tạo liên kết
  2. Dùng kiềm dầu để loại bỏ dầu và hạn chế vi khuẩn phát sinh trên móng (Không cần hơ máy)
  3. Sơn nước liên kết (Base) và hơ máy
  4. Sơn cứng móng (nếu móng bạn mềm và dễ gãy)
  5. Sơn gel màu 2 lần và hơ máy
  6. Sơn top bóng và hơ máy

Một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm là đọc kỹ mô tả sản phẩm và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với shop để được tư vấn kỹ trước khi quyết định mua hàng. Màu sắc thật có thể đậm hoặc nhạt hơn hình do ảnh hưởng của độ phân giải và độ sáng màn hình điện thoại của bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề về vận chuyển, bạn có thể liên hệ tổng đài LAZADA: 19001007 để được giải đáp.

Với sản phẩm sơn gel AS – màu thạch đỏ nâu mã BDS, bạn hoàn toàn có thể tự tin trang trí móng tay của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Đừng ngại ngần, hãy sở hữu sản phẩm này để có được đôi tay đẹp như ý.

#son gel AS #mau thach do nau #mabds #sanphamchinhainganh100% #chatluonghangloai1 #xuattrimoixuongkhongquatrunggian #15ml #huongdanlammong #vanchuyenvalithaocoden #camketchatluonghangchuan #tangbanmaukhimaunguyensetson