Khuyến mãi

[HCM]Sơn gel AS 15ML (dành cho tiệm nail chuyên nghiệp) - AHJ
lazada.vn

[HCM]Sơn gel AS 15ML (dành cho tiệm nail chuyên nghiệp) - AHJ

41.040

41.040

Thông tin sản phẩm

[HCM] Sơn gel AS 15ML (dành cho tiệm nail chuyên nghiệp) - AHJ

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sơn móng chất lượng để sử dụng cho tiệm nail chuyên nghiệp của mình, thì sơn gel AS 15ML là một lựa chọn tuyệt vời. Với một loạt các màu sắc đa dạng, sản phẩm này cho phép bạn tạo ra những mẫu móng tay đẹp và ấn tượng cho khách hàng của mình.

Sơn gel AS chứa các thành phần đặc biệt giúp cho sơn có độ bám dính tốt và không bị bong tróc sau khi sử dụng. Bạn chỉ cần làm sạch nền móng thật kỹ trước khi sử dụng sản phẩm này, sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn để có thể tạo ra những chiếc móng tay đẹp và bền đẹp.

Để sử dụng sơn gel AS, bạn cần phải có các sản phẩm bắt buộc khác như liên kết, gel, bóng gel và máy hơ gel. Nếu bạn đang sử dụng sơn mới thì cần phải chờ cho sơn khô hoàn toàn trước khi tiếp tục các bước kế tiếp.

Bước đầu tiên để sử dụng sản phẩm này là làm sạch nền móng, chà nhám hoặc làm sần nền móng để có độ bám chặt. Tiếp theo, bạn cần sơn base và sơn màu gel yêu thích trên móng tay, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng bạn có thể sơn 1 hay 2 lần. Cuối cùng, sử dụng sơn top gel và nước lao Gel chà thật mạnh nền móng để tạo độ bóng và không bị rít.

Với sơn gel AS, bạn sẽ thực sự hài lòng và khách hàng của bạn cũng sẽ hài lòng với những sản phẩm móng tay đẹp và bền đẹp mà bạn tạo ra bằng sản phẩm này.

#sonGelAS #15ml #tiemnail #chuyennghiep #lamdep #mangden #hcm #AHJ