Khuyến mãi

[HCM]SON GẤC DỀN SIÊU DƯỠNG HỒNG MÔI MẸ KEN-MÀU ĐỎ CAM
lazada.vn

[HCM]SON GẤC DỀN SIÊU DƯỠNG HỒNG MÔI MẸ KEN-MÀU ĐỎ CAM

150.000

150.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]SON GẤC DỀN SIÊU DƯỠNG HỒNG MÔI MẸ KEN-MÀU ĐỎ CAM

Son dưỡng gấc dền Mẹ Ken là một sản phẩm đặc biệt, được làm từ các thành phần thiên nhiên như bơ shea, bơ cacao, sáp ong rừng vàng, bơ xoài, dầu dừa, dầu hạnh nhân, dâu bơ, dầu thầu dầu, dầu nho, dầu olive, dầu cám gạo, tinh quả gấc, tinh củ dền, mật ong rừng, dầu jojoba, vitamin E, màu khoáng tự nhiên. Sản phẩm đã được kiểm định bởi SỞ Y TẾ, hoàn toàn không có hóa chất, chì hay thủy ngân, an toàn cho cả bà mẹ mang thai và cho con bú sử dụng, thậm chí trẻ em cũng có thể sử dụng mà không sợ nuốt phải hóa chất độc hại.

Với công dụng làm hồng môi, trị thâm và dưỡng môi hiệu quả, giúp môi mềm mại, mượt mà và thơm tự nhiên, sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn thiếu nữ yêu thích trang điểm. Với màu sắc đỏ cam, nó sẽ khiến cho đôi môi trở nên quyến rũ và thu hút sự chú ý của người đối diện.

Son dưỡng gấc dền Mẹ Ken hiện đã có 11 màu sắc khác nhau, bao gồm: ĐỎ RUBY (ĐỎ TƯƠI) – ĐỎ CHERRY – ĐỎ CAM – CÀ CHUA – CAM ĐẤT – CAM DÂU – HỒNG SEN – HỒNG BABY – HỒNG ĐÀO – HỒNG ĐẤT – MÀU NUDE – và KHÔNG MÀU. Với giá bán chỉ 150k/thỏi son, sản phẩm này hứa hẹn sẽ làm hài lòng các tín đồ của mỹ phẩm.

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm này và muốn trở thành đại lý hoặc cộng tác viên của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với Mẹ Ken để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tận tâm và giao hàng nhanh chóng, ship COD toàn quốc.

#songoacdenhongmoi #meKen #duongda #lamhongmoi #sieuDUONG #hoantoanthiennhien #khonghoachat #daitaikhoang #tuyendaily #congtacvientoanquoc #giaohangnhanh #shipCODOanquoc #HCM #mauden #redcam.