Khuyến mãi

[HCM]Son Dưỡng Môi Whoo Fullsize Whoo Chính Hãng
lazada.vn

[HCM]Son Dưỡng Môi Whoo Fullsize Whoo Chính Hãng

465.000

465.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Son Dưỡng Môi Whoo Fullsize Whoo Chính Hãng

Thời khắc giao mùa đang đến gần, thay đổi thời tiết làm cho đôi môi của bạn trở nên khô và nứt nẻ. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, The History of Whoo đã cho ra đời sản phẩm Son Dưỡng Môi Whoo Fullsize Whoo Chính Hãng với thành phần đông y giúp cải thiện sắc môi, nếp nhăn môi và nuôi dưỡng bờ môi.

Với chiết xuất từ cam thảo, nhân sâm và các loài hoa quý, sản phẩm này sẽ giúp làm cho đôi môi của bạn luôn rạng rỡ, căng mướt và bảo vệ chúng khỏi tác động của môi trường bên ngoài.

Sản phẩm dung dịch Son Dưỡng Môi Whoo Fullsize Whoo Chính Hãng có dung tích 15g và có ngày hết hạn vào năm 2023. Đây là sản phẩm chính hãng công ty LG nội địa Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Hãy sử dụng sản phẩm này để đôi môi của bạn luôn mềm mại, mịn màng và quyến rũ. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu Son Dưỡng Môi Whoo Fullsize Whoo Chính Hãng để tỏa sáng và nổi bật trong mùa đông sắp tới!

#SonDuongMoWhoo #GongjinhyangMiGlowLipBalm #TheHistoryofWhoo #LG #HanQuoc #ChinhHang #NuoiDuongBoMo #CaiThienSacMoI #ChamSocDoiMoI #RangRo #CangMuon #MuaGioi #2023 #Fullsize #HCM