Khuyến mãi

[HCM]Son Bấm I’m Meme Im Tic Toc Tint Lip Cashmere 2.5g
lazada.vn

[HCM]Son Bấm I’m Meme Im Tic Toc Tint Lip Cashmere 2.5g

296.000

296.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Son Bấm I’m Meme Im Tic Toc Tint Lip Cashmere 2.5g - Duyên dáng đôi môi hồng

Son Bấm I’m Meme Im Tic Toc Tint Lip Cashmere 2.5g là sản phẩm mới nhất của thương hiệu mỹ phẩm I’M MEME đến từ Hàn Quốc. Được thiết kế độc đáo dạng son bấm, sản phẩm này đem lại cho bạn trải nghiệm trang điểm đôi môi đầy tiện lợi và thú vị.

Chất son mềm mịn như nhung giúp bổ sung độ ẩm cho môi, giúp môi mịn màng dài lâu hơn. Với 15 sắc son đa dạng từ đỏ tươi, cam, hồng đất đến màu nâu đỏ đang được yêu thích, son Bấm I’m Meme Im Tic Toc Tint Lip Cashmere 2.5g lên màu chuẩn và phù hợp với mọi tone da Châu Á.

Đặc biệt, son có kết thúc mờ giúp xoá rãnh môi tạo độ căng mượt, khác hẳn với các loại son dưỡng thông thường. Bạn chỉ cần xoay cổ áo dưới đệm để nhả công thức màu, đợi một vài giây để màu có thể bão hòa đệm, thoa full môi và lòng môi đều được. Nhờ vậy, bạn có thể tự tin diện đôi môi tươi tắn hàng ngày mà không cần phải lo lắng về việc son trôi màu.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thiết kế xinh xắn với màu son trùng với màu vỏ bên ngoài, là món quà tuyệt vời dành cho bạn bè, người thân của bạn.

I'M MEME là thương hiệu mỹ phẩm được nhiều khách hàng yêu thích nhờ vào chất lượng sản phẩm và tính tiện lợi. Với Son Bấm I’m Meme Im Tic Toc Tint Lip Cashmere 2.5g, bạn sẽ luôn sở hữu đôi môi hồng tươi rực rỡ, hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Hãy truy cập website của I’M MEME và đặt hàng ngay để sở hữu Son Bấm I’m Meme Im Tic Toc Tint Lip Cashmere 2.5g với mức giá hợp lý nhất!

#immemevn #tictoc #sontint #sonduong #sontictoc #cashmere #son #immeme #MBX #22again #sonbam

#immemevn #tictoc #sontint #sonduong #sontictoc #cashmere #son #immeme #MBX #22again #sonbam #HCM #mỹphẩmhànquốc #sảnphẩmmới #sonmôim #trangđiểm #tintlip