Khuyến mãi

[HCM]Set đá khối kiểu 100 viên nhiều mẫu chân bằng
lazada.vn

[HCM]Set đá khối kiểu 100 viên nhiều mẫu chân bằng

90.000

90.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Set đá khối kiểu 100 viên nhiều mẫu chân bằng

Set đá khối kiểu 100 viên nhiều mẫu chân bằng là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm mua trong thời gian gần đây. Nếu bạn là một người yêu thích những sản phẩm handmade, phong cách vintage, hoặc muốn thêm sự độc đáo và sáng tạo cho căn nhà của mình thì đây chính là sản phẩm không thể bỏ qua.

Set đá khối kiểu này được thiết kế từ 100 viên đá khối đủ loại kiểu, từ những viên đá tự nhiên cho đến những viên đá mix theo nhiều mẫu khác nhau. Chúng được chăm chút từng chi tiết để tạo ra một sản phẩm độc đáo và hoàn hảo nhất có thể. Bạn có thể dùng set đá này để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ hoặc bất kỳ không gian nào trong nhà của mình.

Đặc biệt, tất cả các viên đá đều được đế chân bằng dễ cố định đá. Điều này giúp cho việc lắp đặt và cố định đá trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Màu sắc của set đá này có thể đậm hoặc nhạt hơn so với hình ảnh trên website do ảnh hưởng của độ phân giải và độ sáng màn hình điện thoại của bạn. Vì vậy, để có kết quả tốt nhất cho sản phẩm của mình, bạn nên nhắn tin đến shop để được tư vấn kỹ hơn.

Nếu bạn cần tư vấn về vấn đề vận chuyển, hãy liên hệ tổng đài LAZADA theo số 19001007. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thoải mái mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để tránh những phiền toái và chờ đợi trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi rất mong muốn đem đến cho bạn một sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trang trí cho căn phòng của bạn thêm phần đẹp mắt và sáng tạo.

#SetDaKhoiKieu100Vien #ChanBangDeCodinh #DaMixNhieuMau #SanPhamHCM #LazadaHCM #VanchuyenToanQuoc