Khuyến mãi

[HCM]SÉT 6 CHAI NƯỚC HOA PHÁP MINI HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ LƯU HƯƠNG 24H (MÀU MÙI NGẨU NHIÊN)
lazada.vn

[HCM]SÉT 6 CHAI NƯỚC HOA PHÁP MINI HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ LƯU HƯƠNG 24H (MÀU MÙI NGẨU NHIÊN)

40.000

40.000

Thông tin sản phẩm

SET 6 CHAI NƯỚC HOA PHÁP MINI HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ LƯU HƯƠNG 24H - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỘT PHONG CÁCH QUYẾN RŨ

Bạn đang muốn sở hữu một bí quyết để tỏa sáng, quyến rũ và gợi cảm hơn? Đừng lo, bộ sản phẩm nước hoa tháp 6 chai mini từ Pháp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Bộ sản phẩm gồm 6 chai nước hoa dạng tinh dầu được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và đa dạng về mùi hương giúp bạn dễ dàng thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và phong cách của bản thân. Hương thơm nồng nàn, quyến rũ đem lại cảm giác tự tin, tươi mới suốt cả ngày dài.

Thành phần 100% từ thiên nhiên, bạn không cần phải lo lắng về tác hại của sản phẩm đến sức khỏe. Màu sắc và hương thơm có thể thay đổi theo set, tạo nên sự đa dạng và phù hợp với sở thích của từng người.

Sản phẩm được thiết kế bằng chai đựng hiện đại, bắt mắt và gói gọn trong hộp quà sang trọng, phù hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Khác với các sản phẩm nước hoa thông thường, sản phẩm này cho phép bạn cảm nhận rõ từng lớp mùi hương và giúp bạn lựa chọn cho mình mùi hương ưa thích nhất. Cản nhiệt giữ hương tối đa lên đến 24h, giúp mùi hương của bạn thật bền lâu suốt cả ngày dài.

Vì sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu như ví, túi xách, mang đi du lịch, đi làm hay hẹn hò mà không gây cảm giác bất tiện. Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt đối với những ai yêu thích sự đa dạng, thích thay đổi và tìm kiếm một mùi hương mới lạ.

Với những ưu điểm nổi bật trên, bộ sản phẩm nước hoa tháp 6 chai mini từ Pháp sẽ mang đến cho bạn một phong cách quyến rũ, thu hút và đầy lôi cuốn.

#nuochoahcm #noel #quatang #tinhdaunuochoa #nuochoathap #phap #minihuongthom #quyenru #goidam #muinoitam #set6chaimini #luuhuong24h #muimattron #mattron #thiennhien #muilangman #chailantrom #phongcach #giaitri #mobi #quaquaivat #gift #giftbox #quan1 #quan5 #quan3 #cholon #TPHCM #saigon #vouchernuoclamtrangdiem #makup #lamdep.