Khuyến mãi

[HCM]Set 5 Son Kem Lì MAGIC CASA Tiên Tử | SET 5 SON KEM MAGIC CASA - 2021
lazada.vn

[HCM]Set 5 Son Kem Lì MAGIC CASA Tiên Tử | SET 5 SON KEM MAGIC CASA - 2021

42.000

69.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Set 5 Son Kem Lì MAGIC CASA Tiên Tử | SET 5 SON KEM MAGIC CASA - 2021

Set 5 Son Kem Lì MAGIC CASA Tiên Tử là một sản phẩm thực sự đáng để thử trong năm 2021. Với thiết kế hộp giấy xinh xắn, sản phẩm rất tiện lợi để mang theo khi đi du lịch, đi chơi hay đi học. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của son theo ý muốn mà không cần mang nhiều sản phẩm khác nhau.

Các tín đồ làm đẹp đều biết rằng, chất son kem có vai trò quan trọng trong việc tạo bờ môi đẹp và mịn màng. Điều đó đúng hoàn toàn với sản phẩm này. Son kem Magic Casa Tiên Tử có chất son vô cùng mềm, mịn và mượt. Đặc biệt, chất son lì được cân bằng vừa đủ để tạo nên bờ môi căng mọng nhưng vẫn giữ được độ bám cao, lâu trôi trên môi. Bên cạnh đó, sản phẩm còn không gây cảm giác nứt nẻ hay khô môi.

Không những tốt cho bờ môi mà sản phẩm còn dịu nhẹ và không gây khô hay bong tróc môi. Với hạn sử dụng lên đến 3 năm, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không phải lo lắng về chất lượng.

Set 5 Son Kem Lì MAGIC CASA Tiên Tử phù hợp với tất cả các loại da, giúp bạn tạo nên các phong cách khác nhau một cách đơn giản và nhanh chóng. Với số lượng 5 cái/bộ, bạn sẽ có đủ màu sắc để phối hợp và thay đổi theo ý thích của mình.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm son kem lì đa năng, Magic Casa Tiên Tử là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với chất son tốt, thiết kế tiện lợi và giá thành hợp lý, sản phẩm đáng để bỏ túi và sử dụng trong năm 2021 này. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt mà sản phẩm mang lại cho bờ môi của bạn.

#sonkemli #magiccasa #tiêntử #hộpgiấy #lâutrôi #môicăngmọng #dịunhẹ #sảnphẩmhànghoá #set5sonkem #set5sonkemmagiccasa #hcm #hochiminh #setsonkem2021 #beauty #makeup #sonmôi #bộsonmôi #sonmôiđẹp #sonmôilì #sonnhẹ #sonkemdưỡngmôi #bestseller