Khuyến mãi

[HCM]Set 4 Hũ Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Mini Kit (4 scented collections) 8g x 4
lazada.vn

[HCM]Set 4 Hũ Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Mini Kit (4 scented collections) 8g x 4

340.000

340.000

Thông tin sản phẩm

Làm mềm môi với Set 4 Hũ Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Mini Kit (4 scented collections) 8g x 4

Bạn luôn muốn đôi môi của mình luôn mềm mượt, tươi tắn và đầy sức sống? Set 4 Hũ Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Mini Kit (4 scented collections) 8g x 4 chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Với 4 loại mặt nạ ngủ dành cho môi với 4 mùi hương khác nhau, mặt nạ giúp cho đôi môi của bạn được tái tạo, đánh tan các tế bào chết và cung cấp độ ẩm cho môi.

Set 4 Hũ Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Mini Kit (4 scented collections) được chia làm 4 loại với 4 mùi hương thu hút gồm:

  • Berry – hỗn hợp The Berry Mix Complex của 8 loại dâu (berry) tươi: Raspberry, blueberry, strawberry, cranberry,… giúp môi hồng tự nhiên, giữ ẩm tự nhiên cho môi
  • Grapefruit – chiết xuất từ tinh chất Cam BưởiA chứa các dưỡng chất tự nhiên, cung cấp độ ẩm, giúp môi có màu hồng cam tự nhiên tươi tắn
  • Apple Lime – hương Táo xanh và chanh, chứa lượng vitamin C cao, giúp môi luôn được tái tạo, sắc môi dần dần cải thiện
  • Mint Choco – hương thơm đặc biệt của bạc hà kết hợp với sự ngọt ngào của Choco, mang lại cảm giác mát dịu cho đôi môi của bạn.

Set 4 Hũ Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Mini Kit (4 scented collections) có chiết xuất từ các loại quả mọng giàu Vitamin C giúp tăng cường khả năng chống lão hóa, tái tạo tế bào cho đôi môi luôn căng mọng và hồng hào. Công nghệ dưỡng ẩm Moisture Wrap giúp môi hấp thụ các dưỡng chất và độ ẩm đầy đủ suốt 8 tiếng trong lúc ngủ, mang lại cho bạn đôi môi tươi tắn và đầy sức sống.

Set mặt nạ ngủ dành cho môi này có thể giúp loại bỏ bề mặt môi khô, rách, bong tróc, nứt nẻ, loại bỏ các tế bào chết và cải thiện sắc môi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này khi đôi môi bị sạc môi thâm do hậu quả thường xuyên sử dụng son môi, bề mặt môi khô, rát và bong tróc, nứt nẻ, môi có lộn cộn vì luôn đầy các tế bào chết hoặc môi nhợt nhạt thiếu hẳn sức sống.

Để sử dụng Set 4 Hũ Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Mini Kit (4 scented collections) 8g x 4, bạn chỉ cần thoa lượng nhiều mũi lên môi trước khi ngủ. Khi thức dậy, hãy nhẹ nhàng lau sạch bằng miếng bông gòn hoặc khăn giấy. Sản phẩm này có thể được sử dụng cho cả nam lẫn nữ.

Nhằm bảo vệ chất lượng và độ tươi mới của sản phẩm, bạn nên bảo quản sản phẩm tốt nhất ở nhiệt độ trung bình từ 25° ⇒ 32°C. Tránh tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ thay đổi đột ngột hoặc quá nóng, quá lạnh như cốp xe…

Với Set 4 Hũ Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Mini Kit (4 scented collections) 8g x 4, bạn sẽ có đôi môi mềm mượt, tươi tắn và đầy sức sống. Hãy thử ngay để có trải nghiệm tuyệt vời này!

#LaneigeLipSleepingMask #mặtnạngủ #mặtnạngủchomôi #mọingọctựnhiên #môicăngmọng #phục hồihồnghàođôimôi #dưỡngẩmmôi #sứcsốngđầyđủ #thanhxuânbánhchoco #hươngtáoxanhchanh #hỗnhợpthebinhhồngđôimôi #táisinhkimcươngmôi #sựthe mátđắcbiệt #chốnglãohoá #cấpđộẩmtựnhiên #4mùihươngkhác nhau #chỉtổichuyêndụng # sản phẩm chăm sóc môi #đầyđủnhưngvôcùngthuận tiện. #set4hũmặtnạngủ #minikitscentedcollections